Chuyện đàn ông ngoại tình trong xã hội này đúng thật là nhiều như cơm bữa nhưng chẳng hiểu sao mỗi một sự vụ được khui ra thì lại vẫn khiến chị em nóng mắt “rần rần”. Âu cũng phải thôi khi mà cái lòng tự tôn về một gia đình lúc nào cũng đủ đầy bố mẹ con cái đã không cho phép bất cứ người phụ nữ nào chấp nhận và ngồi yên nhìn nghịch lý.

Và trong trường hợp của cô vợ tên là H.G này lại càng khiến cho người chứng kiến câu chuyện cảm thấy bức xúc nhiều hơn. Cô vợ rõ ràng rất thanh mảnh và ưa nhìn, lại sinh cho anh chồng đủ nếp đủ tẻ. Ấy vậy mà vào một ngày đẹp trời, người đàn ông ấy lại lạc lối đi cùng một cô bồ trẻ không xinh đẹp, thậm chí là kém sắc hơn vợ rất nhiều lần.

Bắt đầu từ những dòng chia sẻ trên mạng xã hội như lời cầu cứu của người vợ trẻ. Các chị em đã ngay lập tức bày tỏ sự cảm thông. Bài đăng của chị G. thu hút tới hơn 11 nghìn lượt thích và hàng nghìn bình luận, chia sẻ. Bắt đầu từ những dòng chia sẻ trên mạng xã hội như lời cầu cứu của người vợ trẻ. Các chị em đã ngay lập tức bày tỏ sự cảm thông. Bài đăng của chị G. thu hút tới hơn 11 nghìn lượt thích và hàng nghìn bình luận, chia sẻ.

Liên hệ với G. (Sơn Tây, Hà Nội) thì được cô chia sẻ, G. sinh năm 1987 còn chồng cô sinh năm 1979, hai người kết hôn cũng đã được 10 năm nhưng cách đây vài năm thì nhà cô xảy ra chuyện trong một lần chồng cô phải nằm viện. “Khi ấy là lúc chồng mình bị ốm, đi viện khám thì gặp cô này là 1 trong 5 bạn thực tập sinh. Chồng mình lúc ấy mới nhờ cô ấy về Hà Nội mua thuốc tốt cho. Chắc mọi thứ đã nảy sinh sau những cuộc điện thoại nhờ vả rồi hình thành thứ quan hệ ngoài luồng”.

Vợ chồng G. cũng đã có với nhau 2 mặt con trai gái đủ cả nhưng nhiều lúc nghĩ lại, cô vẫn không thể hiểu nổi tại sao anh lại làm như vậy. Tuy nhiên, điều khiến ai cũng phải thắc mắc là nhan sắc của người được cho là bồ nhí kia lại kém hơn cô rất nhiều chứ chưa nói là bằng, ấy vậy mà sao anh lại có thể đổ gục được thì khó hiểu quá.

G. là một phụ nữ tuy không xinh đẹp xuất sắc nhưng khá ưa nhìn. G. là một phụ nữ tuy không xinh đẹp xuất sắc nhưng khá ưa nhìn.
Còn cô gái được cho là tình nhân của chồng cô thì bị chê về nhan sắc quá nhiều. Còn cô gái được cho là tình nhân của chồng cô thì bị chê về nhan sắc quá nhiều.

“Cô gái kia cũng đã có chồng và một con nhỏ 4 tuổi rồi nhưng chẳng biết sao lại trở thành tình nhân của chồng mình nữa. Hai người đó quen nhau, đưa nhau đi làm thân mật lắm. Mình bây giờ cũng không còn ở với chồng nữa, con cái mình cũng đưa anh nuôi hết. Khi xảy ra chuyện, chồng còn nói với mình những câu vô tình lắm, như là giờ tôi không cần cô nữa khiến mình đau lòng”, G. chia sẻ.

G. bây giờ đã dọn ra bên ngoài để ở chứ không ở cùng chồng nữa. Câu chuyện của cô ngay sau khi xuất hiện đã tạo thành luồng ý kiến bùng nổ của các chị em. Phần đa mọi người đều không thể nào chấp nhận một người chồng phụ bạc vợ để chạy theo tình trẻ. Bạn Trần Hoàng Linh bình luận: “Em đúng thật không thể tin nổi vào mắt mình, bây giờ đàn ông chẳng lẽ lại chán đến thế hay sao nhỉ? Có vợ đẹp con ngoan thế kia không muốn lại cứ thích người xấu hơn? Khẩu vị của anh nhà mặn quá”.

Cùng quan điểm này, nick Minh Nhi cho hay: “Bản thân mình cũng từng rơi vào hoàn cảnh này nhưng mình đã dũng cảm đối diện, tìm ra nguyên nhân và thay đổi chồng. Có những người đàn ông tốt nhận ra chân lý nhưng cũng có những người rất bảo thủ cho nên trong trường hợp này mình ủng hộ chị vợ mạnh dạn quyết liệt để chọn được đúng con đường đi về sau cho mình”.

Hiện tại, người phụ nữ được cho là nhân tình của chồng G. không có bình luận gì về hình ảnh chụp chung cũng như việc bị tố là bồ của người đàn ông đã có vợ. Tuy nhiên, cô này đã khóa các kênh liên lạc sau khi bị tố và nhận về nhiều gạch đá của dân mạng.