Mới đây, trên trang cá nhân của mình hot girl Hà Thành đời đầu Vân Navy lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao khi bất ngờ khoe nhẫn kim cương đắt giá được chồng tặng. Được biết, chiếc nhẫn này trị giá 169 triệu đồng sau khi đã giảm 10% và được mua vào ngày vào ngày 10/7 tức là trước đám hỏi khoảng gần 1 tháng.

Chiếc nhẫn cưới kim cương 169 triệu của hot girl đời đầu khiến không ít dân mạng lác mắt. Chiếc nhẫn cưới kim cương 169 triệu của hot girl đời đầu khiến không ít dân mạng lác mắt.
Cận cảnh món quà xa hoa mà cô gái nào cũng mơ ước khi “xuất giá” về nhà chồng mà Vân Navy đang sở hữu. Cận cảnh món quà xa hoa mà cô gái nào cũng mơ ước khi “xuất giá” về nhà chồng mà Vân Navy đang sở hữu.

Được biết, sau những năm tháng khó khăn khi bắt đầu vào Sài Gòn lập nghiệp, hiện nay cựu hot girl đang có cuộc sống viên mãn mà không ít cô gái mơ ước. Hơn thế, chồng của Vân Navy lại là người hết mực yêu chiều cô như một nàng “công chúa” đích thực.

Vân Navy cũng từng khiến dân mạng xuýt xoa ghen tị khi cách đây không lâu vừa tung bộ ảnh đi nghỉ trên du thuyền cùng chồng doanh nhân. Vân Navy cũng từng khiến dân mạng xuýt xoa ghen tị khi cách đây không lâu vừa tung bộ ảnh đi nghỉ trên du thuyền cùng chồng doanh nhân.
Những điều ngọt ngào của Vân Navy có được ở hiện tại chính là lời hồi đáp ngọt ngào cho những nỗ lực và cố gắng của cô nàng suốt thời gian thanh xuân. Những điều ngọt ngào của Vân Navy có được ở hiện tại chính là lời hồi đáp ngọt ngào cho những nỗ lực và cố gắng của cô nàng suốt thời gian thanh xuân.
Đám hỏi ngọt ngào của cô nàng và chồng doanh nhân mới đây cũng là một sự kiện nổi bật. Đám hỏi ngọt ngào của cô nàng và chồng doanh nhân mới đây cũng là một sự kiện nổi bật.
Vân Navy tươi cười hạnh phúc với những gì mình đang có. Vân Navy tươi cười hạnh phúc với những gì mình đang có.