Mấy ngày qua, những thước phim của Nguyệt “thảo mai” trong phim “Phía trước là bầu trời” đang được dân mạng “đào mộ”. Thế nhưng nhân vật phản diện khiến người xem ức sôi máu khi xem cách đây 17 năm lại được nhiều người gọi vui với tên “bậc thầy giả tạo, thảo mai”. Trong phim, Nguyệt dở chiêu trò cướp người yêu của bạn thân.

Tình huống cứ ngỡ chỉ có trong phim đã diễn ra ở đời thực, thậm chí “nữ thứ” kia còn công khai thách thức bạn thân của mình sẽ cướp được anh chàng kia về.

Câu chuyện công khai cướp người yêu của bạn thân khiến dân mạng dậy sóng. Câu chuyện công khai cướp người yêu của bạn thân khiến dân mạng dậy sóng.

Mới đây trong một nhóm kín xuất hiện bài viết nói về tâm sự của một cô gái bị bạn thân 15 năm công khai cướp người yêu. Cô gái cho biết mình và bạn trai yêu nhau đã 2 năm. Gần đây, cô phát hiện bạn thân đang “đâm sau lưng” khi công khai muốn cướp bạn trai của mình.

Mình nói với người yêu là nó muốn thế nhưng anh lại nói: “Em lo gì, nó trêu thôi. Anh không quan tâm”. Mình an tâm hơn nhưng đến hôm 30/4 nghỉ lễ thấy bạn nói anh đèo nó. Hỏi anh thì anh bảo đi họp lớp gặp nó ở quán nên tiện đường đèo về. Mình vẫn tin nhưng khi gọi cho nó, nó dọa sẽ biến người yêu mình trở thành của nó“, cô bạn hoang mang chia sẻ.

Ngay sau khi xuất hiện, dân mạng bức xúc và phẫn nộ trước hành động trơ trẽn của cô bạn mang danh bạn thân 15 năm vẹn cớ tình yêu để phá vỡ hạnh phúc của người khác. Nhiều người chỉ ra cách để cô nàng “giải thoát” khỏi tâm trạng bức bối hiện tại. Một số mong muốn cô nàng dằn mặt người bạn thân cho ra trò.

“Nguyệt Thảo Mai đã có truyền nhân rồi à? Nhanh nhỉ? Tình bạn với nó không quan trọng nên bạn cũng không cần kiêng nể nó làm gì, quan trọng là người yêu bạn như thế nào? Bạn cứ bình thường mà sống thôi nếu không muốn khó chịu lâu dài thì chia tay đi vì anh kia có ý mới chở về này nọ”, tài khoản M.Đ bức xúc.

“15 năm chứ ít đâu mà nó coi nhẹ như lông hồng rồi nói do tình yêu nên cạnh tranh công bằng. Đúng là 1 mét vuông 8 chị Nguyệt”, tài khoản P.L bày tỏ quan điểm.