Duy Mạnh - Quỳnh Anh

Nhắc đến cặp đôi Duy Mạnh - Nguyễn Quỳnh Anh (SN 1996), CĐV Việt Nam vẫn nhớ đến khoảnh khắc nam cầu thủ cầm chai nước ra đằng sau cánh gà cho bạn gái. Nhắc đến cặp đôi Duy Mạnh - Nguyễn Quỳnh Anh (SN 1996), CĐV Việt Nam vẫn nhớ đến khoảnh khắc nam cầu thủ cầm chai nước ra đằng sau cánh gà cho bạn gái.
Trên trang cá nhân, cặp đôi không ngần ngại khoe những bức ảnh tình tứ. Trên trang cá nhân, cặp đôi không ngần ngại khoe những bức ảnh tình tứ.
Đến nay, Duy Mạnh và Quỳnh Anh hẹn hò đã được hơn 2 năm. Ấn tượng đầu tiên của Quỳnh Anh về bạn trai là anh chàng cao ráo, có nụ cười hiền và làn da trắng nổi bật. Đến nay, Duy Mạnh và Quỳnh Anh hẹn hò đã được hơn 2 năm. Ấn tượng đầu tiên của Quỳnh Anh về bạn trai là anh chàng cao ráo, có nụ cười hiền và làn da trắng nổi bật.
Em vợ của cầu thủ Văn Quyết cũng là ái nữ thứ 2 của ông Nguyễn Giang Đông - cựu chủ tịch CLB Sài Gòn FC tiết lộ Duy Mạnh có sự tinh tế, lịch sự, đặc biệt là rất cưng chiều bạn gái. Em vợ của cầu thủ Văn Quyết cũng là ái nữ thứ 2 của ông Nguyễn Giang Đông - cựu chủ tịch CLB Sài Gòn FC tiết lộ Duy Mạnh có sự tinh tế, lịch sự, đặc biệt là rất cưng chiều bạn gái.

Vũ Văn Thanh - Phùng Bảo Trân

Cặp đôi “trai tài gái sắc” Vũ Văn Thanh - Phùng Bảo Trân cũng chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ. Cặp đôi “trai tài gái sắc” Vũ Văn Thanh - Phùng Bảo Trân cũng chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ.
Hơn 3 năm bên nhau, cả hai thường xuyên “đốn tim” người hâm mộ bằng những khoảnh khắc “ngọt như đường”. Hơn 3 năm bên nhau, cả hai thường xuyên “đốn tim” người hâm mộ bằng những khoảnh khắc “ngọt như đường”.
Bảo Trân dịu dàng, tâm lý, hết mực ủng hộ đam mê của bạn trai, còn Văn Thanh chân chất nhưng đối với bạn gái lại cực ga lăng, lãng mạn. Họ được nhận xét là cặp đôi “trai tài - gái sắc”. Bảo Trân dịu dàng, tâm lý, hết mực ủng hộ đam mê của bạn trai, còn Văn Thanh chân chất nhưng đối với bạn gái lại cực ga lăng, lãng mạn. Họ được nhận xét là cặp đôi “trai tài - gái sắc”.
Hiện tại cả hai chưa nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng đến khi dư giả sẽ nghĩ đến chuyện đó. Hiện tại cả hai chưa nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng đến khi dư giả sẽ nghĩ đến chuyện đó.

Quang Hải - Nhật Lê

Cùng với sức nóng của Quang Hải, Nhật Lê cũng trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ. Cùng với sức nóng của Quang Hải, Nhật Lê cũng trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ.
Cả hai rất chăm chỉ khoe ảnh “tình bể bình” trên Facebook. Cả hai rất chăm chỉ khoe ảnh “tình bể bình” trên Facebook.
Đặc biệt là những màn đối đáp cười ra nước mắt trên trang cá nhân. Đặc biệt là những màn đối đáp cười ra nước mắt trên trang cá nhân.
Tuy nhiên thời gian gần đây, Nhật Lê đang dần mất điểm trong lòng mọi người vì những lần PR sản phẩm không có tâm trên trang cá nhân. Mong rằng cô bạn sẽ chú ý hơn! Tuy nhiên thời gian gần đây, Nhật Lê đang dần mất điểm trong lòng mọi người vì những lần PR sản phẩm không có tâm trên trang cá nhân. Mong rằng cô bạn sẽ chú ý hơn!

Đoàn Văn Hậu - Nguyễn Hoàng Anh

Dù ít công khai khoảnh khắc tình cảm nhưng mỗi lần đăng, Văn Hậu và Hoàng Anh khiến CĐV ngập trong vị ngọt của tình yêu. Dù ít công khai khoảnh khắc tình cảm nhưng mỗi lần đăng, Văn Hậu và Hoàng Anh khiến CĐV ngập trong vị ngọt của tình yêu.
Nói chẳng ngoa chứ ngay trong lần công khai bạn gái, Văn Hậu đã làm bao nhiêu fan nữ đau lòng. Nhưng nhan sắc của cô nàng giúp mọi người vội vã ủng hộ hết lòng. Nói chẳng ngoa chứ ngay trong lần công khai bạn gái, Văn Hậu đã làm bao nhiêu fan nữ đau lòng. Nhưng nhan sắc của cô nàng giúp mọi người vội vã ủng hộ hết lòng.
Đề nghị cả hai thường xuyên đăng ảnh đôi để dân tình bớt ngóng trông mỏi mòn. Đề nghị cả hai thường xuyên đăng ảnh đôi để dân tình bớt ngóng trông mỏi mòn.

Trọng Đại - Huyền Trang

Dù gặp phải không ít ý kiến trái chiều khi đăng clip thân mật vào đúng dịp đồng đội đang thi đấu ASIAD 2018 nhưng cặp đôi Trọng Đại - Huyền Trang vẫn khiến dân mạng “lụi tim” mỗi khi đăng ảnh cùng nhau. Dù gặp phải không ít ý kiến trái chiều khi đăng clip thân mật vào đúng dịp đồng đội đang thi đấu ASIAD 2018 nhưng cặp đôi Trọng Đại - Huyền Trang vẫn khiến dân mạng “lụi tim” mỗi khi đăng ảnh cùng nhau.
Hot boy của đội tuyển U23 Việt Nam và top 5 Hoa hậu Đại Dương 2017 được đánh giá là cặp đôi trai tài - gái sắc mới của showbiz Việt. Hot boy của đội tuyển U23 Việt Nam và top 5 Hoa hậu Đại Dương 2017 được đánh giá là cặp đôi trai tài - gái sắc mới của showbiz Việt.
Mỗi lần xuất hiện cùng nhau, cả hai luôn trở thành tâm điểm. Mỗi lần xuất hiện cùng nhau, cả hai luôn trở thành tâm điểm.

Bùi Tiến Dũng - Nguyễn Khánh Linh

Úp mở chuyện tình cảm từ rất lâu khiến dân tình miệt mài “theo dõi”, đúng sinh nhật Bùi Tiến Dũng, anh chàng trung vệ điển trai đã công khai bạn gái. Úp mở chuyện tình cảm từ rất lâu khiến dân tình miệt mài “theo dõi”, đúng sinh nhật Bùi Tiến Dũng, anh chàng trung vệ điển trai đã công khai bạn gái.
Cũng kể từ đó, CĐV thường xuyên bắt gặp những khoảnh khắc “tình bể bình” của cả hai. Cũng kể từ đó, CĐV thường xuyên bắt gặp những khoảnh khắc “tình bể bình” của cả hai.