Xưa nay có 1.001 lý do để các cặp đôi “đường ai nấy đi” có thể là do rạn nứt tình cảm, một trong hai có người mới. Nhưng chúng sẽ khiến người trong cuộc cảm thấy thoải mái bởi biết rõ vì sao chia tay chứ lý do như không thích “thả rông”, nhà anh cách nhà em 2 con ngõ… sẽ chỉ làm họ càng ghét nhau hơn.

Thế nhưng, những lý do trên đều có thể “chỉ mặt đặt tên” còn lý do dưới đây khiến nhiều người “mắt chữ A mồm chữ O” bởi không biết nói sao cho chuẩn.

Chỉ một câu thôi: “Xin chia buồn cho thanh niên số nhọ nhất ngày hôm nay”.

Được biết, clip trên được giới trẻ Trung Quốc quay. Nhưng khi xuất hiện trên mạng xã hội Việt Nam, clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình.

Chỉ là buộc dây giầy thôi mà bỗng dưng bạn trai lại nắm tay người khác ngay được. Chỉ là buộc dây giầy thôi mà bỗng dưng bạn trai lại nắm tay người khác ngay được.
Còn anh chàng mải mê điện thoại quá nên mất người yêu. Còn anh chàng mải mê điện thoại quá nên mất người yêu.

“Cũng chịu thanh niên này đi với bạn gái cứ cắm cúi vào điện thoại, mất là đúng rồi”, một tài khoản bày tỏ quan điểm.

“Vừa thương vừa buồn cười, giờ có giải thích thế nào thì bạn gái nó cũng chẳng tin đâu! Chào mừng anh bạn đến với hội FA”, tài khoản T.Y.L viết.

“Đố ai chỉ ra được lý do chia tay, đúng là có những lý do vô hình. Thanh niên số nhọ quá nhưng ai bảo cứ đâm đầu vào điện thoại chẳng để ý bạn gái đi bên cạnh. Mà kể cũng may cô gái kia không táng cho bạn vài cái!”, tài khoản V.A viết.

Hiện đoạn clip đang được thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.