Ngày hôm qua (7/8), Vân Navy và bạn trai doanh nhân Trần An Tân đã tổ chức lễ ăn hỏi tại Hà Nội trong không gian trang nhã, sang trọng. Ngày hôm qua (7/8), Vân Navy và bạn trai doanh nhân Trần An Tân đã tổ chức lễ ăn hỏi tại Hà Nội trong không gian trang nhã, sang trọng.
Vì không muốn ồn ào nên buổi lễ chỉ có sự tham gia của những người thân, bạn bè thân thiết của cựu hot girl sinh năm 1990. Vì không muốn ồn ào nên buổi lễ chỉ có sự tham gia của những người thân, bạn bè thân thiết của cựu hot girl sinh năm 1990.
Trong suốt buổi lễ, Vân Navy luôn tươi cười rạng rỡ. Trong suốt buổi lễ, Vân Navy luôn tươi cười rạng rỡ.
Trang Coco chỉnh lại trang phục cho em gái. Trang Coco chỉnh lại trang phục cho em gái.
Bạn trai Vân Navy năm nay 29 tuổi, sinh sống tại TP.HCM. Bạn trai Vân Navy năm nay 29 tuổi, sinh sống tại TP.HCM.
Anh từng du học nước ngoài và đang làm cho một công ty về bất động sản cũng như hỗ trợ công việc kinh doanh của gia đình. Anh từng du học nước ngoài và đang làm cho một công ty về bất động sản cũng như hỗ trợ công việc kinh doanh của gia đình.
Được biết, cựu hot girl đã hẹn hò chàng trai Sài Gòn được hơn 1 năm trước khi quyết định ăn hỏi và tổ chức lễ cưới vào đầu năm sau. Được biết, cựu hot girl đã hẹn hò chàng trai Sài Gòn được hơn 1 năm trước khi quyết định ăn hỏi và tổ chức lễ cưới vào đầu năm sau.
Trong lễ ăn hỏi, cả hai không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn, ngọt ngào. Trong lễ ăn hỏi, cả hai không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn, ngọt ngào.
Hot girl đời đầu tươi tắn, hạnh phúc bên bạn bè và người thân trong ngày trọng đại. Hot girl đời đầu tươi tắn, hạnh phúc bên bạn bè và người thân trong ngày trọng đại.
Vân Navy chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình chị gái. Vân Navy chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình chị gái.
Team bê lễ toàn trai xinh gái đẹp! Team bê lễ toàn trai xinh gái đẹp!
Những phút giây nhắng nhít bên người thân và bạn bè của cựu hot girl. Những phút giây nhắng nhít bên người thân và bạn bè của cựu hot girl.
Không gian tiệc cưới sang trọng với 2 màu chủ đạo là vàng đồng và trắng. Không gian tiệc cưới sang trọng với 2 màu chủ đạo là vàng đồng và trắng.
Phụ kiện trang trí không thể thiếu đó là hao hồng Phụ kiện trang trí không thể thiếu đó là hao hồng
Lễ ăn hỏi của Vân Navy được dân tình khen khợi lung linh, lãng mạn như phim. Đặc biệt Vân Navy và chồng doanh nhân nhận được khá nhiều lời khen đẹp đôi. Lễ ăn hỏi của Vân Navy được dân tình khen khợi lung linh, lãng mạn như phim. Đặc biệt Vân Navy và chồng doanh nhân nhận được khá nhiều lời khen đẹp đôi.