Là một trong những cầu thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam, Đoàn Văn Hậu cũng nhận được sự yêu quý của đông đảo mọi người. Nhất cử nhất động của Văn Hậu luôn được đông đảo fan theo dõi. Ngày 19/4 vừa qua, Văn Hậu đón sinh nhật lần thứ 19 của mình cùng những người bạn, thế nhưng sự xuất hiện của một cô gái bí ẩn đã thu hút sự chú ý của dân tình.

Trên trang cá nhân Instagram, em út U23 Việt Nam đăng tải bức ảnh tình cảm bên một cô nàng xinh đẹp. Đặc biệt, chi tiết chiếc bánh sinh nhật trong ảnh khiến fan đoán già đoán non rằng đây liệu có phải bạn gái của Văn Hậu? Bởi trên chiếc bánh có dòng chữ “Happy Birthday my love”. Hơn nữa, Văn Hậu còn đăng tải hình ảnh cô nàng này ghé đầu vào vai mình và cùng cầm 1 bó hoa hồng được cho là quà sinh nhật cô gái xinh đẹp dành cho Hậu.

Hình ảnh Văn Hậu bất ngờ đăng tải vào cuối ngày sinh nhật của mình. Hình ảnh Văn Hậu bất ngờ đăng tải vào cuối ngày sinh nhật của mình.
Trong ảnh, Văn Hậu còn có cử chỉ thân mật với cô gái bí ẩn. Trong ảnh, Văn Hậu còn có cử chỉ thân mật với cô gái bí ẩn.

Ngay sau đó, hàng loạt bình luận bày tỏ cảm xúc hụt hẫng khi Văn Hậu đã là hoa có chậu xuất hiện cùng với các lời chúc. Ngoài ra nhiều người còn nhanh chóng tìm ra danh tính của cô gái bí ẩn trên.

“Các anh cứ lần lượt công khai người yêu như thế, bọn em biết phải làm sao? Chúc người yêu của người ta sinh nhật vui vẻ”, một cô nàng bá đạo bình luận.

“Chị này cũng ở Thái Bình có khi là người yêu thật đấy! Đăng ảnh vào ngày sinh nhật chắc là người đặc biệt rồi! Chị em bỏ ý định đi nhé!”, tài khoản H.P.N bày tỏ quan điểm.

Ngoài ra, trước đó Văn Hậu từng đăng tải 1 clip bắt kịp trào lưu “Halu Halu” với 1 cô gái bí ẩn. Thế nên ngay khi hình ảnh trong sinh nhật xuất hiện, fan đã khẳng định đây chắc chắn là cô gái trong clip và người này là một.

 

Ngay sau đó, danh tính bạn gái tin đồn của Văn Hậu đã được tìm ra. Cô bạn này là Nguyễn Hoàng Anh bằng tuổi Văn Hậu, có nickname Hoàng Anh Ốc. Hoàng Anh và Văn Hậu cùng quê Thái Bình, hiện đều sinh sống tại Hà Nội.

Trước đây, Hoàng Anh đã xuất hiện cùng nhóm cầu thủ rất nhiều lần làm fan thắc mắc cô bạn là ai. Giờ mọi chuyện đã sáng tỏ! Trước đây, Hoàng Anh đã xuất hiện cùng nhóm cầu thủ rất nhiều lần làm fan thắc mắc cô bạn là ai. Giờ mọi chuyện đã sáng tỏ!
Diện mạo xinh đẹp và gu thời trang cá tính, Hoàng Anh sở hữu gần 10.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân. Diện mạo xinh đẹp và gu thời trang cá tính, Hoàng Anh sở hữu gần 10.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân.
Thôi thì có tiếc nhưng cặp đôi Văn Hậu - Hoàng Anh xứng đôi thật! Thôi thì có tiếc nhưng cặp đôi Văn Hậu - Hoàng Anh xứng đôi thật!