Những ngày qua thông tin 4 triệu đàn ông Việt đối diện với vấn đề… không có người yêu, vợ khiến nhiều người đứng ngồi yên. Rất nhiều anh chàng “ế thâm niên” thường xuyên cập nhật status thả thính nhưng tình hình cũng không mấy khả quan. Mới đây, vì quá mong muốn được tương tư ai đó nên một anh chàng đã tự viết status và tự bình luận thả thính chính mình gây sốt.

Đoạn status đang được hội F.A chia sẻ ầm ầm. Đoạn status đang được hội F.A chia sẻ ầm ầm.

Theo hình ảnh ghi lại, tài khoản có tên Nguyễn Việt Đức đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung: “Ước gì giờ này có ai chúc ngủ ngon nhỉ?”. Ngay lập tức phía dưới 5-6 bình luận liên tục xuất hiện với nội dung chúc chủ thớt ngủ ngon, thậm chí còn thả thính lại. Dẫu vậy những bình luận: “Anh ơi ngủ đi”, “Ngủ sớm đi em thương”, “Thương chồng”… lại do chính chủ thớt viết. Hơn nữa còn có màn đối đáp tình tứ cũng do chủ thớt tự biên tự diễn.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh nhận được hàng ngàn bình luận của cư dân mạng trong ít phút. Vậy mới biết hóa ra số lượng con trai F.A nhiều thật sự.

Cộng đồng F.A đông thành viên thực sự. Cộng đồng F.A đông thành viên thực sự.

Phía dưới phần bình luận, một số anh chàng sợ dân tình chửi nên đã lập thêm một tài khoản mới để chơi trò này.

“Biết đâu 2 đứa cùng tên tài khoản, avatar thì sao? Mọi người phải lạc quan lên chứ! Thôi mình đi ước có ai chúc mình tiếp đâu”, một anh chàng hài hước bình luận.

Bên cạnh đó nhiều người không biết bao giờ mới đạt được cảnh giới đỉnh cao F.A như vậy? Thế nhưng dẫu như thế nào thì tại sao thành viên cộng đồng F.A không cùng nhau thoát ế đi chứ!