Mới đây, trên một diễn đàn dành cho hội chị em bài viết của mẹ đơn thân nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi từ cư dân mạng. Theo đó, người mẹ này mới ly hôn cách đây 2 tháng, hiện chồng cũ có gửi thiệp hồng mời cô và con đi đám cưới của mình. Bởi vậy, cô đã đăng đàn hỏi ý kiến chị em có nên đi hay không.

Tài khoản L.N tìm lời khuyên: “Chồng cũ mời đi đám cưới có nên bế con đi không mọi người?”.

Câu chuyện của người mẹ đơn thân thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Câu chuyện của người mẹ đơn thân thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Chia sẻ thêm về câu chuyện của mình, mẹ đơn thân khẳng định: “Đừng bao giờ nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Mình ly dị chồng mới sinh con được hơn 2 tháng mà thấy cuộc đời tươi đẹp hơn. Hồi mang bầu mấy tháng, mặc bộ đồ của mẹ chồng bán sầu riêng giữa trời mưa, nắng dù có ăn học đàng hoàng. Mình chịu nghèo cùng nó vậy mà nó vẫn đánh và bỏ vợ con đi.

Giờ thấy cuộc sống tươi đẹp, mình làm tất cả để lo cho con. Không phải cơm nước, giặt đồ cho chồng, không phải đợi chồng đi chơi đến đêm mới về. Hơn nữa, mình cũng không phải lo lắng nhà chồng và ba má chồng. Bởi vậy phải là phụ nữ hơn nhau ở chính mình!”.

Chân dung người mẹ đơn thân. Chân dung người mẹ đơn thân.

Mẹ đơn thân tâm sự thêm về câu chuyện của mình: “Nếu lọ lem quay mặt lại nhặt chiếc giày thì chắc đã không có cơ hội thành công chúa, vậy nên đừng tiếc nuối những gì đã qua. Vì vậy biết đâu tương lai sẽ trả cho ta những điều đã mất!”.

Ngay sau khi chia sẻ, hội chị em ai nấy cũng đều đồng lòng ủng hộ chủ thớt bế con đến lễ cưới của chồng cũ. Đặc biệt, một số chị em đồng cảnh ngộ cũng chia sẻ câu chuyện của mình dưới bài viết.

“Nhìn bạn xinh và thần thái như vậy tội gì không đến đám cưới của chồng cũ. Mình không làm gì hổ thẹn tại sao lại không tới? Đến cho gia đình nhà chồng cũ biết, con họ là người như thế nào?”, tài khoản H.O viết.

Bên cạnh đó, một số tài khoản bùi ngùi chia sẻ trường hợp của mình: “Mình đám hỏi mới xong còn 1 tháng nữa đám cưới thì 2 đứa cãi nhau mình trả lại đồ. Kết quả là 2 tuần sau nó cưới người yêu cũ, gọi điện mời mình”, tài khoản M.T viết.