Trong cuộc đời chúng ta, sẽ rất nhiều lần tự hỏi mình thế nào là tình yêu, cho đến khi gặp được một người mà mình tin mình sinh ra là để gặp họ. Một người mình biết là mình yêu họ ngay từ lần gặp đầu tiên, một người mình tình nguyện dành hết những chờ đợi ấm áp nhất để bảo vệ trái tim họ. Một người mà mình chấp nhận mọi bản ngã, lúc mạnh mẽ khi yếu đuối, luôn dành cho họ cơ hội được là chính họ với tình yêu dịu dàng nhất.

Những rung động đầu tiên luôn là những rung động ngọt ngào nhất. Những rung động đầu tiên luôn là những rung động ngọt ngào nhất.
Những nụ hôn đầu tiên luôn là những nụ hôn với cảnh xúc mãnh liệt nhất. Những nụ hôn đầu tiên luôn là những nụ hôn với cảnh xúc mãnh liệt nhất.
Yêu là chấp nhận mọi khoảnh khắc dù mạnh mẽ hay yếu đuối của đối phương. Yêu là chấp nhận mọi khoảnh khắc dù mạnh mẽ hay yếu đuối của đối phương.
Giữa cuộc đời nhiều khó khăn và mệt mỏi, có khi điều người ta cần nhất chính là một câu nói đơn giản: “Không sao cả, có em ở đây”. Giữa cuộc đời nhiều khó khăn và mệt mỏi, có khi điều người ta cần nhất chính là một câu nói đơn giản: “Không sao cả, có em ở đây”.
Khi chúng ta yêu, những đặc điểm dù là nhỏ nhất của người mình yêu cũng sẽ trở thành những điều ta luôn nhớ đến. Khi chúng ta yêu, những đặc điểm dù là nhỏ nhất của người mình yêu cũng sẽ trở thành những điều ta luôn nhớ đến.
Những bữa cơm gia đình luôn là ánh sáng dịu dàng nhất chúng ta nhớ về mỗi khi đi xa. Những bữa cơm gia đình luôn là ánh sáng dịu dàng nhất chúng ta nhớ về mỗi khi đi xa.
Chỉ cần nghe thấy những giai điệu và lời hát như thế này, trái tim ai mà không cảm thấy muốn yêu thương? Chỉ cần nghe thấy những giai điệu và lời hát như thế này, trái tim ai mà không cảm thấy muốn yêu thương?
Một bữa tối giản dị cũng sẽ trở thành điều lãng mạn nhất, khi có tình yêu. Một bữa tối giản dị cũng sẽ trở thành điều lãng mạn nhất, khi có tình yêu.
Yêu một người là như vậy, sẽ không ngại làm bao nhiêu điều dù khó khăn hay điên rồ chỉ vì người đó. Yêu một người là như vậy, sẽ không ngại làm bao nhiêu điều dù khó khăn hay điên rồ chỉ vì người đó.
Bình yên đôi khi không phải là một nơi chốn, mà chính là ở bên một người. Bình yên đôi khi không phải là một nơi chốn, mà chính là ở bên một người.

Tình yêu có khi chính là như vậy, là sự tự nguyện chờ đợi, là sự yêu thương dịu dàng quá đỗi từ một người, đến nỗi mỗi khi bước chân mệt mỏi rã rời, bạn chỉ muốn quay về gục đầu vào vai người ấy, để được nghe một câu “Anh ổn chứ? Em ở đây.” Tình yêu chính là lúc, dù bản thân bạn luôn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ trước người khác, thì cũng không ngại tháo bỏ lớp vỏ bọc ấy để được là mình trong một chút yếu đuối trước người bạn yêu.

Đó, mới chính là một tình yêu đẹp đẽ nhất, yên bình nhất, xứng đáng để bạn đánh đổi nhất, và mong cầu được mãi mãi giữ lấy nhất.

Cùng xem lại MV Có em chờ - Min ft Mr.A (Sáng tác: Kai Đinh)