Thời gian qua đi, hàng trăm thứ việc, nỗi lo để lên đầu chúng ta cùng một lúc. Đúng là thời gian qua đi thì mới biết luyến tiếc! Tình cảm thuở ban đầu, bao giờ cũng đẹp và trong sáng nhất! Ngày ấy, ngồi trong sân trường cấp 3, một cái liếc mắt đưa tình cũng khiến ai đó vui cả ngày.

Lên đại học, khi mình ốm đau có người ấy bên cạnh chăm nom, cứ rảnh là cùng nhau hẹn hò. Đến khi ra trường bước vào đời mọi chuyện sẽ thay đổi. Tần suất những tin nhắn ngọt ngào không còn nhiều, thay vào đó là những tin nhắn thông báo “Nay anh không ăn cơm nhà”, “Em đi hẹn hò cùng nhóm bạn”, “Anh đón con nhé!”….

Nghĩ lại quãng thời gian ngày trước nhiều nuối tiếc nhưng ai rồi cũng sẽ trưởng thành. Mới đây, trên một diễn đàn đông thành viên, bài viết của một người vợ kể về chuyện chồng in tin nhắn thuở còn yêu thành sách thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Bởi ở đằng sau 790 trang tin nhắn ấy là hành trình nắm tay nhau vượt qua rào cản từ gia đình.

Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Người vợ chia sẻ trong lần dọn đồ chuyển nhà đã phát hiện ra tệp tin nhắn in ra từ cuối năm 2011 đến giữa năm 2012 của hai vợ chồng. Tổng 790 trang. Nguyên do khiến anh chồng buộc in ra là vì điện thoại của anh bị hỏng, mất hết tin nhắn nên đã tìm ứng dụng in tin nhắn từ điện thoại ra giấy cho… chắc cú. Đặc biệt, anh nói sau này giận nhau lấy ra đọc để biết ngày xưa yêu nhau nhiều như nào.

Hai vợ chồng cũng trải qua nhiều vất vả. Yêu nhau, nhà chồng không đồng ý cho cả hai kết hôn. Thế là hai vợ chồng tự cưới và thuê nhà ở. Làm được 1 thời gian, cả hai tích góp mua nhà rồi được mẹ chồng đồng ý. Tuy nhiên sau 6 năm, nhà vẫn chỉ có hai vợ chồng.

Mình nghĩ nếu là người khác đã bỏ nhau lâu rồi. Mình đi bệnh viện thấy nhiều cặp vợ chồng như vậy lắm! Yêu và lấy nhau đã 8 năm, giờ nhắn tin cho nhau gọn nhẹ lắm. Mình đợi vài tháng mới thấy chồng nhắn tin bảo nhớ một lần. Đâu còn giống ngày xưa nữa!”, chị vợ cho hay.

Cận cảnh cuốn “tiểu thuyết tình yêu” của cặp đôi. Cận cảnh cuốn “tiểu thuyết tình yêu” của cặp đôi.
Thiệp cưới của cả hai. Thiệp cưới của cả hai.
Tin nhắn sau 8 năm bên nhau đã gọn nhẹ hơn rất nhiều! Tin nhắn sau 8 năm bên nhau đã gọn nhẹ hơn rất nhiều!

Ngay sau khi xuất hiện, bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Đa phần mọi người ngưỡng mộ tình cảm cả hai dành cho nhau. Bên cạnh đó, họ chúc gia đình nhỏ của cả hai mau chóng có thêm một thành viên mới.

“Có khi nhà sản xuất phim chuẩn bị liên hệ với bạn rồi đó! Giàu to rồi ấy! Biết thế mình giữ lại, cãi nhau với người yêu là chặn số, xóa tin nhắn các kiểu… giờ kéo lên toàn thấy gọi video call hết. Sau này cãi nhau chắc cũng không có gì lôi ra để hâm nóng tình cảm”, tài khoản G.M viết.

“Anh chị đáng yêu ghê! Cãi nhau bao lần cũng muốn xóa nhưng lại tiếc tiếc, vui vui đem ra trêu người yêu nếu sau em dám lấy người khác, anh in tin nhắn ra tặng em làm quà. Mong rằng anh chị sẽ sớm có bé!”, tài khoản V.Q.T viết.