Sau buổi thi Ngữ văn vào 25/6 vừa qua, một thí sinh nữ đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng vì hình ảnh xinh đẹp rạng rỡ sau khi bước ra khỏi phòng thi tại điểm trường THPT Việt Đức – Hà Nội. Sau buổi thi Ngữ văn vào 25/6 vừa qua, một thí sinh nữ đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng vì hình ảnh xinh đẹp rạng rỡ sau khi bước ra khỏi phòng thi tại điểm trường THPT Việt Đức – Hà Nội.
 Đó là nữ sinh Nguyễn Quỳnh Trang, sinh năm 2001, hiện đang là học sinh khoa Thanh nhạc ở trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Đó là nữ sinh Nguyễn Quỳnh Trang, sinh năm 2001, hiện đang là học sinh khoa Thanh nhạc ở trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.
 Bạn bè thường gọi Quỳnh Trang là Trang Mei – có nghĩa như ”Mây” – ám chỉ cô là một cô gái nhẹ nhàng, bay bổng và đáng yêu. Bạn bè thường gọi Quỳnh Trang là Trang Mei – có nghĩa như ”Mây” – ám chỉ cô là một cô gái nhẹ nhàng, bay bổng và đáng yêu.
 Không chỉ xinh đẹp, Quỳnh Trang còn học khá giỏi. Ở lớp văn hóa, Trang là lớp phó học tập. Năm nào cô cũng giành được học bổng ở trường nghệ thuật. Không chỉ xinh đẹp, Quỳnh Trang còn học khá giỏi. Ở lớp văn hóa, Trang là lớp phó học tập. Năm nào cô cũng giành được học bổng ở trường nghệ thuật.
 Mong muốn của cô là được vào khoa Biểu diễn nghệ thuật của Đại học Văn Hóa. Ngoài ra, cô cũng có nguyện vọng thứ hai là được theo học tại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Mong muốn của cô là được vào khoa Biểu diễn nghệ thuật của Đại học Văn Hóa. Ngoài ra, cô cũng có nguyện vọng thứ hai là được theo học tại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.
 Có thể nói, vẻ đẹp dịu dàng rạng rỡ của Quỳnh Trang đã giúp ngày thi đầu tiên bớt ”ảm đạm” hơn hẳn. Hiện tại, FB của Quỳnh Trang đang có hàng chục nghìn lượt theo dõi.  Có thể nói, vẻ đẹp dịu dàng rạng rỡ của Quỳnh Trang đã giúp ngày thi đầu tiên bớt ”ảm đạm” hơn hẳn. Hiện tại, FB của Quỳnh Trang đang có hàng chục nghìn lượt theo dõi. 
 Vẻ đáng yêu xì tin của nữ sinh 2001. Vẻ đáng yêu xì tin của nữ sinh 2001.

Cùng xem thêm một số bức ảnh khác của Quỳnh Trang nhé.

Bước ra khỏi phòng thi với nụ cười toả nắng, danh tính nữ sinh này nhanh chóng được truy lùng ảnh 7Bước ra khỏi phòng thi với nụ cười toả nắng, danh tính nữ sinh này nhanh chóng được truy lùng ảnh 8Bước ra khỏi phòng thi với nụ cười toả nắng, danh tính nữ sinh này nhanh chóng được truy lùng ảnh 9Bước ra khỏi phòng thi với nụ cười toả nắng, danh tính nữ sinh này nhanh chóng được truy lùng ảnh 10Bước ra khỏi phòng thi với nụ cười toả nắng, danh tính nữ sinh này nhanh chóng được truy lùng ảnh 11Bước ra khỏi phòng thi với nụ cười toả nắng, danh tính nữ sinh này nhanh chóng được truy lùng ảnh 12Bước ra khỏi phòng thi với nụ cười toả nắng, danh tính nữ sinh này nhanh chóng được truy lùng ảnh 13