Bức ảnh Hoàng Anh Vũ (Dũng – Về nhà đi con) đưa một cô gái giấu mặt đi bơi đã khiến các fan nữ ”vừa vui, vừa buồn”. Rõ ràng, với những gì anh chàng thể hiện trong phim, nhiều người có cảm tình với anh hơn là nhân vật Vũ sở khanh.

Danh tính bạn gái xinh đẹp và 3 vòng căng đét của Hoàng Anh Vũ (Dũng Về nhà đi con) ảnh 0

Trong ảnh là một cô gái dù giấu mặt nhưng vẫn toát lên vẻ xinh đẹp với 3 vòng ”vòng nào ra vòng nấy”. Nhiều người đã không giấu được sự ngưỡng mộ vì body của cô nàng này.

Danh tính bạn gái xinh đẹp và 3 vòng căng đét của Hoàng Anh Vũ (Dũng Về nhà đi con) ảnh 1Danh tính bạn gái xinh đẹp và 3 vòng căng đét của Hoàng Anh Vũ (Dũng Về nhà đi con) ảnh 2

Ngay lập tức, các fan đã nhanh chóng truy lùng danh tính cô gái này. Được biết, cô nàng có tên Hằng Phạm, là một người sở hữu vóc dáng vô cùng nóng bỏng vì siêng năng tập gym và nhảy. Hiện cô đang kinh doanh.

Danh tính bạn gái xinh đẹp và 3 vòng căng đét của Hoàng Anh Vũ (Dũng Về nhà đi con) ảnh 3Danh tính bạn gái xinh đẹp và 3 vòng căng đét của Hoàng Anh Vũ (Dũng Về nhà đi con) ảnh 4

Mặc dù rất ít đăng ảnh cùng nhau, nhưng fan cũng tinh ý soi ra được những khoảnh khắc của cô gái này bên cạnh anh chàng điển trai Anh Vũ.

Hằng Phạm (váy trắng) xuất hiện cùng Anh Vũ khi đi ăn chung với dàn diễn viên Về nhà đi con. Hằng Phạm (váy trắng) xuất hiện cùng Anh Vũ khi đi ăn chung với dàn diễn viên Về nhà đi con.
Cả hai cũng là fan của đội nhà. Cả hai cũng là fan của đội nhà.
Đây đích thị là một cặp đôi mê gym chính hiệu. Đây đích thị là một cặp đôi mê gym chính hiệu.
Dù lấp ló nhưng ai cũng thấy được anh chàng trong ảnh là Anh Vũ. Dù lấp ló nhưng ai cũng thấy được anh chàng trong ảnh là Anh Vũ.

Danh tính bạn gái xinh đẹp và 3 vòng căng đét của Hoàng Anh Vũ (Dũng Về nhà đi con) ảnh 9Danh tính bạn gái xinh đẹp và 3 vòng căng đét của Hoàng Anh Vũ (Dũng Về nhà đi con) ảnh 10Danh tính bạn gái xinh đẹp và 3 vòng căng đét của Hoàng Anh Vũ (Dũng Về nhà đi con) ảnh 11

Loạt ảnh bằng chứng hẹn hò của cặp đôi. Loạt ảnh bằng chứng hẹn hò của cặp đôi.

Cùng xem thêm một số bức ảnh xinh đẹp khác của cô gái này nhé.

Danh tính bạn gái xinh đẹp và 3 vòng căng đét của Hoàng Anh Vũ (Dũng Về nhà đi con) ảnh 13Danh tính bạn gái xinh đẹp và 3 vòng căng đét của Hoàng Anh Vũ (Dũng Về nhà đi con) ảnh 14Danh tính bạn gái xinh đẹp và 3 vòng căng đét của Hoàng Anh Vũ (Dũng Về nhà đi con) ảnh 15Danh tính bạn gái xinh đẹp và 3 vòng căng đét của Hoàng Anh Vũ (Dũng Về nhà đi con) ảnh 16Danh tính bạn gái xinh đẹp và 3 vòng căng đét của Hoàng Anh Vũ (Dũng Về nhà đi con) ảnh 17Danh tính bạn gái xinh đẹp và 3 vòng căng đét của Hoàng Anh Vũ (Dũng Về nhà đi con) ảnh 18Danh tính bạn gái xinh đẹp và 3 vòng căng đét của Hoàng Anh Vũ (Dũng Về nhà đi con) ảnh 19Danh tính bạn gái xinh đẹp và 3 vòng căng đét của Hoàng Anh Vũ (Dũng Về nhà đi con) ảnh 20Danh tính bạn gái xinh đẹp và 3 vòng căng đét của Hoàng Anh Vũ (Dũng Về nhà đi con) ảnh 21Danh tính bạn gái xinh đẹp và 3 vòng căng đét của Hoàng Anh Vũ (Dũng Về nhà đi con) ảnh 22Danh tính bạn gái xinh đẹp và 3 vòng căng đét của Hoàng Anh Vũ (Dũng Về nhà đi con) ảnh 23Danh tính bạn gái xinh đẹp và 3 vòng căng đét của Hoàng Anh Vũ (Dũng Về nhà đi con) ảnh 24Danh tính bạn gái xinh đẹp và 3 vòng căng đét của Hoàng Anh Vũ (Dũng Về nhà đi con) ảnh 25Danh tính bạn gái xinh đẹp và 3 vòng căng đét của Hoàng Anh Vũ (Dũng Về nhà đi con) ảnh 26