Sao & Đời Sống

'Đang yên đang lành' hotgirl Trâm Anh bị 'cài đặt hẹn hò' từ người lạ mặt

Khải Anh
Chia sẻ

Được biết, hotgirl Trâm Anh đã phải khóa chức năng bình luận công khai trên Facebook để tránh những điều tiêu cực.

Dù chuyện ồn ào về "clip người lớn" đã trôi qua từ lâu, tuy nhiên, cuộc sống của hotgirl Trâm Anh hiện tại vẫn nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. 

Bên cạnh những bình luận tích cực, Trâm Anh thường xuyên vấp phải những chỉ trích, soi mói chuyện quá khứ. Đồng thời, những câu chuyện "từ trên trời rơi xuống" cũng khiến cô nàng đôi lần khó xử. 

Mới đây, hotgirl gốc Thanh Hóa đã bức xúc khi bị một người lạ mặt "cài đặt chế độ hẹn hò" với cô. 

Trâm Anh viết: “Mọi người ơi. Tại sao người khác lại tự cài đặt trạng thái hẹn hò với mình trong khi mình không cho phép và không hề biết nhỉ. Làm sao để khoá chức năng ấy lại ạ. Mọi người giúp mình với".

Được biết, sau khi bị "set up" chế độ hẹn hò, nhiều người cũng đã nhắn tin cho Trâm Anh để hỏi rằng phải chăng cô đang có bạn trai? Trước khi sự việc này xảy ra, hotgirl xứ Thanh cũng đã phải khóa bình luận trên trang cá nhân, để tránh những ý kiến tiêu cực, soi mói từ phía anti-fan. 

Hiện, Trâm Anh vẫn đang sinh sống tại TP HCM. “Cuộc sống thường ngày của Trâm Anh chỉ quanh quẩn giữa việc chăm mèo, chơi golf và đi làm thôi”, Trâm Anh tâm sự. 

Trước đó, cô nàng từng chia sẻ rằng mình khá lận đận trong chuyện tình duyên, đặc biệt là sau biến cố lộ clip người lớn. 

Cô từng trải lòng trên trang cá nhân: "Lại biết yêu. Lâu rồi mới lại có cảm xúc mãnh liệt như vậy. Lúc nào cũng thấy nhớ. Quyết 5 năm nữa mới yêu mà giờ trái ngang quá nè. Lâu rồi mới tìm được người khiến mình có nhiều cảm xúc vậy".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN