Sao & Đời Sống

Đang nhắn tin mùi mẫn cùng Cường Đô La, Đàm Thu Trang bỗng quay ngoắt 180 độ lạnh nhạt với chồng

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Phen này không biết Cường Đô La sẽ xử lý như thế nào trước thái độ 'lạnh nhạt' của Đàm Thu Trang?

Kể từ khi kết hôn và đón chào con gái đầu lòng, cặp đôi Cường Đô LaĐàm Thu Trang luôn khiến dân tình xuýt xoa ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc ngọt ngào hạnh phúc. 

Cặp đôi vô cùng hạnh phúc cùng Subeo và Suchin

Mới đây, chân dài xứ Lạng bất ngờ khoe với người hâm mộ đoạn tin nhắn mùi mẫn và đáng yêu cùng chồng. Thế nhưng không phải là màn xưng hô em yêu – anh yêu ngọt xớt, dân tình vô cùng phấn khích trước “pha bẻ lái ở phút 90” của Đàm Thu Trang.

Dạo gần đây, bố bỉm sữa Cường Đô La thường xuyên gắn bó với chiếc xe đạp thể thao

Cuối tuần trời đẹp, “đại gia phố núi” nhắn tin rủ rê bà xã cùng đi chơi. Không chọn lái siêu xe hạng sang, anh chàng hào hứng gợi ý muốn cùng Đàm Thu Trang đạp xe đi uống nước. Chưa vội nhận lời, người đẹp họ Đàm “làm nũng” với chồng: "Đạp xe xong có được gì không anh yêu?".

Câu hỏi này của mẹ bỉm sữa dường như đã rơi vào “bẫy” của Cường Đô La. Anh chàng ngay lập tức nói ra “ý đồ” của mình: “Được dẫn đi mua xe mới cho anh yêu luôn”.

Nhận ra mình vừa mắc bẫy ông xã, Đàm Thu Trang lập tức “quay xe khét lẹt” với màn cosplay “chị tổng đài”. "Thuê bao quý khách vừa nhắn hiện đang bận chăm con. Xin quý khách liên lạc vào năm sau, xin cảm ơn", chân dài nhắn nhủ đến chồng.

Mẹ Thu Trang hẳn là muốn đề dành tiền nuôi các con đây

Đính kèm đoạn tin nhắn, dòng trạng thái: “Luôn phải tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh” của bà xã Cường Đô La khiến dân tình cười ngất. Nhiều người còn hài hước cho rằng doanh nhân 8x chắc phải lừa vợ nhiều phen lắm nên cô nàng mới luôn tỉnh táo được như thế. 

Ai nấy đều hóng cái kết của câu chuyện này

Chẳng biết đọc được tin nhắn của vợ, doanh nhân 8X sẽ hành động ra sao nhưng ai nấy đều “hóng’ cái kết của câu chuyện. Biết đâu, đại gia phố núi sẽ năn nỉ được vợ cho anh chàng mua xe, hoặc cũng có thể, bố bỉm sữa quyết định nghe theo lời vợ để dành tiền để mua sữa cho con gái cưng. 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN