Đăng đàn 'bóc phốt' bạn gái quen qua mạng 'sống ảo', chàng trai bất ngờ bị dân tình 'ném đá' vì điều này

Dung NguyễnĐăng lúc

Càng hi vọng bao nhiêu thì anh chàng lại càng thất vọng bấy nhiêu, khi vừa nhìn thấy nhan sắc thật của bạn gái quen qua mạng ngoài đời.

Có thể nói, ở thời đại mà Internet "lên ngôi" thì chuyện hẹn hò qua mạng không còn quá xa lạ nữa. Tuy nhiên, giống như mua hàng online, yêu đương qua mạng cũng là câu chuyện thường gặp nhiều "rủi ro" bởi dù từng nói chuyện ăn ý thế nào, nhớ nhung ra sao nhưng khi nhìn thấy nhan sắc chưa qua “7749 app” chỉnh sửa của đối phương ngoài đời, nhiều người vẫn không tránh khỏi hoang mang.

Mới đây, một nam thanh niên người Trung Quốc đã trở thành “nạn nhân” tiếp theo của việc hẹn hò qua mạng. 

Được biết, chàng trai quen cô gái này trong một lần bình luận dạo trên mạng xã hội. Ngay sau đó, anh chàng đã "đánh nhanh thắng nhanh" đề nghị hẹn hò qua mạng vì cho rằng cô gái vừa xinh đẹp lại dễ thương. 

Dù chưa có cơ hội gặp gỡ ngoài đời, nam thanh niên này vẫn tin chắc rằng đây là "chân ái" của đời mình. 

Sau gần 7 tháng yêu xa, chàng trai đã không ngần ngại ngỏ lời muốn gặp người thương ở ngoài đời và được cô nàng đồng ý. Thế nhưng, càng hi vọng bao nhiêu thì nam thanh niên lại càng thất vọng bấy nhiêu khi vừa nhìn thấy nhan sắc thật của bạn gái quen qua mạng. Cô nàng trông kém sắc hơn rất nhiều với làn da sần sùi, môi nhợt nhạt và thân hình khá thô.

Thậm chí, dù lần đầu gặp mặt nhưng cô gái này còn vô tư lấy tăm xỉa răng mà chẳng để ý gì. Hành động có phần tự nhiên thái quá này khiến anh chàng hoàn toàn mất niềm tin vào "tình yêu online".

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, bài viết này đã thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh những bình luận cảm thông với anh chàng và chỉ trích cô gái kia đã “sống ảo” thì số khác cũng cho rằng chàng trai quá coi trọng nhan sắc. 

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng chỉ trích hành động của nam thanh niên khi tự ý đăng ảnh cô gái lên mạng xã hội mà chưa xin phép. 

"Không yêu thì thôi sao phải đăng lên cho mọi người xem vậy".

"Nếu yêu rồi thì xấu đẹp đâu có quan trọng"

"Đã xác định yêu online thì phải chuẩn bị tinh thần chứ".

"Chẳng biết nhan sắc kia của thanh niên thế nào mà đòi bóc phốt người ta"…

BÀI VIẾT

Dung Nguyễn

TIN TÀI TRỢ