Đăng ảnh trẻ như gái 40, cô dâu 65 tuổi bị dân mạng tố làm lố

Khải AnhĐăng lúc

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa quá đà để giúp mình trẻ đẹp, cô Nguyễn Thị Hoa lại vô tình kéo minh vào lùm xùm bị cư dân mạng chỉ trích.

Cuộc tình kì lạ của những đôi đũa lệch cách nhau hơn 30 tuổi cô Thu Sao – anh Hoa Cương hay cô Nguyễn Thị Hoa – anh ... luôn là đề tài thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Từ ngày lấy người chồng 28 tuổi đến từ Pakistan, cuộc sống của cô dâu 65 tuổi trở nên ồn ào hơn bởi nhiều lùm xùm đến từ cuộc hôn nhân này, từ đám cưới, nghi án bị bạo hành, bị chồng cũ tố, bị tung tin sai sự thật. Dù đã nhiều lần lên tiếng khẳng định hạnh phúc và cảnh báo những người giả mạo, nhưng cặp đôi vẫn dính phải hết thị phi này đến thị phi khác. 

Mới đây, cô Hoa lại tiếp tục đưa mình vào rắc rối mới khi chia sẻ loạt ảnh “tự sướng” của mình lên trang cá nhân. Từ ngày kết hôn với chồng trẻ, dân tình thấy cô trở nên yêu đời hơn và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui cười trẻ trung cùng dòng trạng thái ngọt ngào, tình cảm. Và sẽ không có gì đáng bàn nếu những bức ảnh đó không bị “làm phép” quá mức. 

Dẫu biết rằng là phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp. Các chị em không ai là không nhờ đến các công cụ chỉnh sửa cho mình trở nên đẹp hơn, nhưng chỉnh sửa đến mức quá khác biệt như cô Hoa thì có khi sẽ bị phản tác dụng. 

Trong những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, khuôn mặt của cô Hoa được chỉnh sửa trẻ hơn hẳn 20 tuổi, trông rất xinh đẹp nhưng lại khiến dân tình khó chịu vì khác xa với hình ảnh đời thực của cô. Dưới bình luận, nhiều người chỉ trích, chê bai cô dâu 65 tuổi làm màu và sống ảo: 

Cô ơi, cô sống đúng với tuổi của mình đi cô ạ.

Cô ơi đừng làm lố nữa cô ạ. Cô cứ bình thường thì không ai nói gì cô đâu.

Cô bảo cô không thích thị phi nhưng xem chừng cô mới chính là người thích gây thị phi đó.

BÀI VIẾT

Khải Anh

TIN TÀI TRỢ