Chúng ta đã quá quen với câu chuyện ”ảnh trên mạng - ảnh ngoài đời” khác nhau một trời một vực của giới trẻ sau khi mạng xã hội phát triển. Cư dân mạng đã từng cảm thấy bất ngờ trước những vụ việc hot girl châu Á bị ”bóc trần” ngoại hình thực tế khác xa với ảnh đăng trên mạng như thế nào. Và mới đây, mạng xã hội Việt đã ”gây bão” với một câu chuyện tương tự như vậy của một cô gái Việt.

Cụ thể, cô nàng này đã đăng vào một group kín chuyên về giày một bức ảnh khá nóng bỏng. Trong ảnh, cô mặc áo thun ôm, quần short và mang đôi giày hiệu rất đẹp. Có thể thấy, cô nàng sở hữu vóc dáng rất ưa nhìn, với đôi chân thon dài, eo thon và vòng một hấp dẫn, Bức ảnh đã nhận được rất nhiều lượt thích chỉ sau một lúc đăng tải.

Bức ảnh được cô gái đăng tải lên mạng Bức ảnh được cô gái đăng tải lên mạng

Bất ngờ thay, bên dưới bức ảnh, một chàng trai đã đăng… một tấm ảnh khác, được chụp từ góc độ khác và viết: ”Hình như hôm qua anh gặp em. Hic, sao khác quá vậy?”. Trong bức ảnh mà anh chàng này đăng, có thể thấy, một cô gái khá tương đồng với cô gái kia từ quần áo, tóc tai… nhưng lại có vóc dáng thấp lùn, bụng mỡ và đùi to. Cư dân mạng nhanh chóng nhận ra, đây chính là nữ chính ngoài đời. Rất nhiều bình luận bức xúc với màn ”sống ảo” của cô nàng.

Comment bất ngờ của chàng trai lạ mặt Comment bất ngờ của chàng trai lạ mặt

Đăng ảnh nóng bỏng lên mạng, cô gái bị chàng trai lạ mặt bóc phốt

Câu chuyện nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ, cư dân mạng chia làm 2 phe. Một phe chỉ trích độ sống ảo của con gái thời nay. Ai cũng phải bóp bụng kéo chân mỗi khi đăng ảnh, khiến mọi người không biết đằng nào mà lần, không biết đâu là thật đâu là giả. Phe còn lại cho rằng, anh chàng này đã ”body-shaming” cô gái nọ, con gái có quyền làm cho mình đẹp hơn bằng việc chỉnh sửa hoặc góc chụp.

”Muốn chụp như vậy thì có khó gì? Chỉ cần hóp bụng và chụp từ dưới lên là được, không cần phải chỉnh sửa. Con gái ai cũng chụp vậy hết. Chẳng lẽ ảnh đăng lên là phải xấu, phải đầy khuyết điểm như ngoài đời thực? Là con gái không có quyền được làm đẹp à? Sao cứ phải canh me dìm hàng ném đá người ta?” - bạn Hoàng Yến nói.

”Làm đàn ông con trai mà kỳ quá, chụp ảnh người ta rồi đăng mạng. Chụp nghiêng như thế thì ai chẳng mập. Có thể tế nhị biết chuyện mà không đăng ảnh được mà?'' - P.O bình luận.

Được biết, cô gái trong ảnh có tên L.T.H. Trên trang cá nhân của mình, cô gái cũng đã livestream trong tâm trạng khá mất bình tĩnh để nói về ”tai nạn” này. Cô cho biết, mình không cần kiểm chứng thân hình thật làm gì, ai muốn kiểm chứng thì cứ đến gặp cô. Từ lúc chuyện xảy ra đến giờ, chỉ trong 3 tiếng, cô đã nhận được rất nhiều tin nhắn và tâm trạng thật sự không ổn. Nhưng cô cho biết, mình chỉ nói về chuyện này lần cuối trong livestream và sau đó sẽ quay về với công việc thường ngày.

Cô đã livestream và viết: ”Giờ ai làm gì thì làm, ông trời có mắt cẩn thận quả báo. Mình giải thích lần cuối, vậy xong, sau này tớ không nói gì về chuyện thị phi này nữa” Cô đã livestream và viết: ”Giờ ai làm gì thì làm, ông trời có mắt cẩn thận quả báo. Mình giải thích lần cuối, vậy xong, sau này tớ không nói gì về chuyện thị phi này nữa”

 

Trên Facebook, L.T.H thường xuyên đăng ảnh nóng bỏng, sexy Trên Facebook, L.T.H thường xuyên đăng ảnh nóng bỏng, sexy