Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đan Trường: 'Mẹ luôn hi sinh thầm lặng để dành những điều tốt đẹp nhất cho anh em chúng tôi'

Theo Như Quỳnh
Chia sẻ

Nhân ngày của Mẹ, nhiều nghệ sĩ đã tỏ lòng biết ơn dành cho đấng sinh thành của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Anh Ba Khía đã có vài dòng chia sẻ nhân ngày của Mẹ, anh viết: " Happy Mother Day - người Mẹ vĩ đại của tôi. Mẹ tôi rất hiền, mẹ làm nhiều nhưng nói ít lắm, dù có khổ cực như thế nào mẹ cũng không than vãn hay trách móc điều gì. Mẹ luôn hi sinh thầm lặng để dành những điều tốt đẹp nhất cho anh em chúng tôi. Khi còn nhỏ tôi cũng không dám nghĩ đến sẽ có ngày tôi có thể đưa mẹ đi vòng quanh nước Mỹ.  Mỗi năm trôi qua nhìn mẹ càng già tôi càng muốn ở gần mẹ nhiều hơn. Love you Mom".

Hình ảnh của nam ca sĩ chụp cùng mẹ mình tại Mỹ.

Dòng trạng thái của nam ca sĩ thu hút được rất nhiều lượt yêu thích khi "anh Bo" có những chia sẻ về người mẹ của mình. Năm 2013, nam ca sĩ quyết định sang Mỹ định cư cùng vợ của mình là nữ doanh nhân Thủy Tiên. 

Sau 8 năm gắn bó bên nhau, hiện tại cả hai đã ly hôn nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và cùng nhau nuối nấng, dạy dỗ cậu con trai Mathis Thiên Từ. Đầu năm 2022, nam ca sĩ cho biết bố mẹ và em gái út dự định sang Mỹ chung sống nên nam ca sĩ đã tìm mua nhà mới để gia đình có thể an cư. 

Hiện tại, nam ca sĩ đã hoàn thành ước mơ khi đưa gia đình qua Mỹ sinh sống.

Được biết, Đan Trường là gương mặt tiêu biểu của Giải thưởng Làn Sóng Xanh và gắn liền với những video ca nhạc cổ trang giai đoạn 1999-2005. Anh được xem là ca sĩ đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc mua độc quyền ca khúc nhằm xây dựng hình ảnh và phong cách âm nhạc chuyên nghiệp và là một trong những ca sĩ có doanh số bán đĩa lớn nhất tại Việt Nam. 

Hình ảnh làm nên tên tuổi của nam ca sĩ tại Làn Sóng Xanh.
Chia sẻ

Theo

Như Quỳnh

BÌNH LUẬN