Sao & Đời Sống

Đan Trường che kín mặt nhưng lại khoe múi bụng 'mlem', còn xin ý kiến netizen một điều

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Tuy đã 45 tuổi nhưng Đan Trường vẫn sở hữu vóc dáng như thanh niên.

Dù đã ở độ tuổi U50 nhưng ca sĩ Đan Trường vẫn sở hữu vóc dáng không chỉ cân đối mà còn cuồn cuộn cơ bắp. Nam ca sĩ tuy rất bận rộn cho công việc, đi hát nhưng vẫn dành thời gian đến phòng tập gym đều đặn. Đây cũng chính là lí do giúp Đan Trường sở hữu múi bụng khiến không ít chị em phải "mlem mlem". 

Đan Trường chia sẻ.

Cách đây ít phút Đan Trường còn tự tin khoe ảnh đi tập gym của mình. Trong ảnh "Anh Ba Khía" mang khẩu trang che kín mặt nhưng khoe múi bụng săn chắc. Đan Trường chia sẻ: "Tập không mệt, nhưng vừa tập vừa đeo khẩu trang muốn tắc thở luôn. Mà hình như mỗi một mình đeo khẩu trang thì phải, giờ không ai đeo nữa, thôi an toàn là trên hết".

Hình ảnh Đan Trường vừa chia sẻ.

Ngoài ra Đan Trường còn hỏi thêm ý kiến khán giả về việc tập luyện của bản thân: "Người mặt xương như mình thì nếu muốn cơ đẹp thì mặt bị ốm, còn nếu mặt đầy đặn thì cơ thể sẽ còn 1 múi, cả nhà cho ý kiến đi cả nhà ơi giờ sao giờ?".

Trước câu hỏi của Anh Bo, rất nhiều netizen đã vào bình luận góp ý:

- Anh có mập có ốm miễn sao vẫn khoẻ là được anh nhé fan của anh từ năm 8 tuổi bây giờ đã có 2 con vẫn luôn dõi theo anh. Mong anh luôn khoẻ, thành công và hạnh phúc.

- Nghe nhạc anh mỗi ngày là 1 niềm vui, anh hát hay lại đẹp trai và mái tóc tạo thành thương hiệu.

- Mặt thêm đầy đặn chút anh ơi vậy hơi gầy rồi, đi diễn khán giả xem mặt đầu tiên. Ngôi nhà mặt tiền là quan trọng ạ.

Được biết hiện tại Đan Trường đã 45 tuổi, ngoài vóc dáng Đan Trường còn sở hữu gương mặt rất trẻ trung so với độ tuổi của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN