Sao & Đời Sống

Vừa qua năm mới, dân tình xôn xao trước thông tin Khánh Linh 'The Face' và bạn trai chia tay, kết thúc cuộc tình 3 năm 'đẹp như mơ'?

Dung Nguyễn
Chia sẻ

Thông tin Khánh Linh The Face và bạn trai chia tay đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Theo đó, cả hai đã xóa hết ảnh chụp chung và hủy kết bạn trên mạng xã hội.

Nguyễn Đặng Khánh Linh là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người sau khi tham gia chương trình The Face mùa 2. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, chiều cao 1m70 và gu thời trang ấn tượng, Khánh Linh còn được mệnh danh là “nữ hoàng lookbook Hà thành”. Bên cạnh đó, chuyện tình đẹp kéo dài hơn 3 năm giữa cô nàng với bạn trai cũng được cư dân mạng ngưỡng mộ.

Cả hai bắt đầu hẹn hò từ năm 2016.

Tuy nhiên, mới đây, dân tình xôn xao về thông tin Khánh Linh và bạn trai đã chia tay. Theo đó, cả hai đã xóa hết ảnh chụp chung và huỷ kết bạn trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, trên phần story của bạn trai Khánh Linh cũng đăng tải hình xăm mới. Anh chàng đã thêm mốc thời gian “12-2019” bên cạnh “10-2016” như ngầm thông báo mối tình gần 3 năm của mình vừa chấm dứt.

“Good bye” là dòng trạng thái ngắn gọn mà bạn trai Khánh Linh đăng kèm theo hình ảnh. Dù không chính thức lên tiếng xác nhận nhưng những ai yêu mến cặp đôi đang bày tỏ tiếc nuối nếu 2 người thực sự tan vỡ.

Người yêu Khánh Linh thêm hình xăm mới cùng câu “Goodbye” trên story

Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”, cả 2 gần đây đã unfollow trên Instagram, đồng thời xóa hết ảnh chụp cùng nhau.

Bạn trai của Khánh Linh có nickname là Minh Kong. Trên trang cá nhân, anh chàng thường xuyên đăng tải hình ảnh nghỉ ngơi ở những khu nghỉ dưỡng sang chảnh. Minh Kong cũng sở hữu gu thời trang cực chất và được nhiều người phán đoán có gia thế “không phải dạng vừa”.

Khánh Linh viết chia sẻ về cuộc tình “đẹp như mơ “với bạn trai nhân kỷ niệm 2 năm yêu nhau

Vậy là sau Châu Bùi - Decao, Phở Đặc Biệt - SunHT thì “cô em trendy” Khánh Linh và bạn trai là cặp đôi tiếp theo nằm trong danh sách chia tay đầu năm 2020 gây không ít tiếc nuối cho người hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Dung Nguyễn

BÌNH LUẬN