Sao & Đời Sống

Tình cũ Đạt G gây tranh cãi trước cách ăn mặc phản cảm, khiến dân tình 'nóng mặt'

Hạ Anh
Chia sẻ

Trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự chỉ trích cách ăn mặc của Du Uyên.

Sau mối tình tan vỡ với Đạt G, Du Uyên đã có sự "thăng hạng" nhan sắc đáng chú ý. Cụ thể, vóc dáng của nữ ca sĩ đã nuột nà, nóng bỏng hơn trước. 

Vì vậy, nữ ca sĩ Bánh mì không thường xuyên đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân khoe đường cong cực nuột nà. 

Tình cũ Đạt G gây tranh cãi trước cách ăn mặc phản cảm, khiến dân tình 'nóng mặt' Ảnh 1
Tình cũ Đạt G gây tranh cãi trước cách ăn mặc phản cảm, khiến dân tình 'nóng mặt' Ảnh 2

Thời gian gần đây, Du Uyên đã chuyển hẳn sang phong cách gợi cảm, cá tính. Cô đã diện những chiếc áo crop top ngắn, khoe vòng 2 "phẳng lì". 

Mới đây, Du Uyên đã khiến nhiều người bất ngờ khi diện trang phục "thả rông" vòng 1. Một số ý kiến cho rằng hình ảnh mang tính phản cảm hơn là gợi cảm. Các dân mạng quá khích cũng đã vào chỉ trích cách ăn mặc của cô.

Bên cạnh đó, không ít người đã "nóng mặt" khi thấy hình ảnh này của Du Uyên. Từ khi công khai hẹn hò cùng tình mới, nữ ca sĩ cũng đã trở nên gợi cảm và táo bạo hơn.

Tình cũ Đạt G gây tranh cãi trước cách ăn mặc phản cảm, khiến dân tình 'nóng mặt' Ảnh 3

Trước đó, Đạt G và Du Uyên từng kết thúc mối tình không êm đẹp. Nữ ca sĩ từng thẳng thắn chỉ trích tình cũ: "Em đã từng rất tin và ủng hộ anh khi anh kể về mối tình cũ của mình (cũng như bao người khác, em đồng cảm với anh vì em cũng là người rất coi trọng gia đình), cùng anh ra mặt, đứng ra bảo vệ anh và gia đình, giải quyết những việc gia đình anh gây ra. Em chăm chăm lo chu toàn cho anh và gia đình anh, thậm chí còn quên cả bản thân và gia đình mình mất một thời gian...

Thế nhưng sau một thời gian quen nhau, em mới hiểu rõ về gia đình anh và những lý do vì sao lại có nhiều người thể hiện sự không tôn trọng đó (kể cả những người bạn đang bênh vực anh bây giờ, họ cũng đã từng nói với em, họ không ủng hộ những việc gia đình anh làm)".

Bước ra khỏi mối tình với Đạt G, Du Uyên đã chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, tập luyện thể thao để có được vóc dáng đáng mơ ước.

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Anh

BÌNH LUẬN