Ngày 14/10 vừa qua, đám cưới của nữ ca sĩ Piraya Singha (23 tuổi, Thái Lan) đã diễn ra tại quê nhà. Ngày 14/10 vừa qua, đám cưới của nữ ca sĩ Piraya Singha (23 tuổi, Thái Lan) đã diễn ra tại quê nhà.
 Cư dân mạng Thái Lan cũng như Việt Nam thêm một lần nữa phát sốt vì vẻ đẹp rạng ngời của hội bạn thân cực phẩm. Cư dân mạng Thái Lan cũng như Việt Nam thêm một lần nữa phát sốt vì vẻ đẹp rạng ngời của hội bạn thân cực phẩm.
 Đầu tiền, cô dâu Piraya được nhiều người biết đến khi tham gia vào nhóm nhạc Kat-Pat Kamikaze. Đầu tiền, cô dâu Piraya được nhiều người biết đến khi tham gia vào nhóm nhạc Kat-Pat Kamikaze.
 Cô nàng sở hữu phong cách ăn mặc phóng thoáng, hiện đại. Cô nàng sở hữu phong cách ăn mặc phóng thoáng, hiện đại.
 Pacha Badee là người bạn thân đầu tiên của Piraya. Tình bạn của cả hai bắt đầu từ năm 2014. Pacha Badee là người bạn thân đầu tiên của Piraya. Tình bạn của cả hai bắt đầu từ năm 2014.
 Pacha Badee theo đuổi phong cách cá tính và cũng là một gương mặt nổi bật trên MXH Thái Lan. Pacha Badee theo đuổi phong cách cá tính và cũng là một gương mặt nổi bật trên MXH Thái Lan.
 Jinny Kerika (@jinnychotivichit) là một người mẫu kiêm doanh nhân trẻ. Jinny Kerika (@jinnychotivichit) là một người mẫu kiêm doanh nhân trẻ.
 Cô nàng sở hữu lượng follow “khủng” trên trang cá nhân bởi vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm. Cô nàng sở hữu lượng follow “khủng” trên trang cá nhân bởi vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm.
 Pailin được gọi vui là nữ hoàng dịch chuyển trong nhóm bạn này. Pailin được gọi vui là nữ hoàng dịch chuyển trong nhóm bạn này.
 Trên trang cá nhân, cô nàng thường xuyên check in tại các địa điểm du lịch nổi tiếng. Trên trang cá nhân, cô nàng thường xuyên check in tại các địa điểm du lịch nổi tiếng.
 Chere Telan vừa tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh vào tháng 5 vừa qua và là em út của nhóm. Chere Telan vừa tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh vào tháng 5 vừa qua và là em út của nhóm.
 Cô nàng sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông.
 Jane Attaskulchai là người có tầm ảnh hưởng nhất nhóm. Jane Attaskulchai là người có tầm ảnh hưởng nhất nhóm.
 Cô nàng là một nữ doanh nhân từng xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn của Thái Lan. Cô nàng là một nữ doanh nhân từng xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn của Thái Lan.
 Thành viên cuối cùng trong nhóm - Mint Pattarasaya là một người mẫu trẻ được yêu thích tại xứ sở chùa Vàng. Thành viên cuối cùng trong nhóm - Mint Pattarasaya là một người mẫu trẻ được yêu thích tại xứ sở chùa Vàng.
 Chính gương mặt rất high-fashion đã giúp cô nàng dễ dàng ghi điểm với người đối diện. Chính gương mặt rất high-fashion đã giúp cô nàng dễ dàng ghi điểm với người đối diện.