Sao & Đời Sống

Dân mạng xuýt xoa trước loạt ảnh 'cưng xỉu' của con gái Mạc Văn Khoa: Mái tóc chính là điểm nhấn!

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, Mạc Văn Khoa đã hạnh phúc khoe ảnh tròn 10 tháng tuổi của con gái.

Từ khi có con, trang cá nhân của vợ chồng diễn viên Mạc Văn Khoa đã ngập tràn hình ảnh đáng yêu của "tiểu công chúa" Minnie. Mới đây, nhân dịp con gái tròn 10 tháng, nam diễn viên đã khoe loạt ảnh "đáng yêu siêu cấp" của con gái.

Anh chú thích: "Thế này đã ra dáng Cô Hai Bún Đậu chưa các cô các chú ơi". Trong ảnh, Minnie đã có những biểu cảm cực dễ thương nhưng điều đáng chú ý nhất là mái tóc ngắn bum bê màu nâu, khiến ai nhìn vào cũng muốn "cười ra nước mắt". 

Được biết, Mạc Văn Khoa đã cho con gái đội tóc giả để đi diễn của mình. Bên dưới bình luận, nhiều người cũng đã thể hiện sự khen ngợi đối với Minnie, và gửi lời chúc "mau ăn chóng lớn" đến cô bé. 

Thời gian qua, có không ít anti-fan "kém duyên" đã vào tận Facebook của vợ chồng Mạc Văn Khoa để miệt thị ngoại hình của con gái Minnie. 

Thậm chí, một số người đã nhắn tin riêng cho Vy Pumpe, vợ Mạc Văn Khoa để chê bai, dè bỉu. Nhiều lần, Vy Pumpe đã bức xúc lên tiếng: "Chửi hay chê người khác nhưng chưa chắc mình đã bằng người ta nên mình không chửi lại. Mình chỉ đăng lên đây để làm kỉ niệm sau này con mình có khinh thường người khác thì lôi bài này ra, thấy cái mặt rất sáng sủa và đẹp trai của chú này ra để răn dạy con mình sống phải có đạo đức".

Thậm chí, bà xã Mạc Văn Khoa còn từng treo thưởng 20 triệu để tìm ra danh tính anti-fan chê bai bé Minnie một cách thậm tệ. Điều đó cho thấy sự bức xúc tột đỉnh của Vy Pumpe khi con gái của mình liên tục trở thành mục tiêu công kích.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN