Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngồi yên cũng bị réo vào thị phi clip 29 giây, hot girl Trâm Anh đáp trả cực gắt

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Trước thị phi "từ trên trời rơi xuống, phía hotgirl Trâm Anh đã lên tiếng đáp trả "cực gắt".

Sáng 29/3, một số tài khoản mạng xã hội chia sẻ status "Trâm Anh 29s", "Trâm Anh 29 giây" khiến cộng đồng mạng tò mò. 

Theo tiết lộ trong status thì người được cho là lộ clip nhạy cảm dài 29 giây là hot girl Trâm Anh. Một số bài đăng còn chụp màn hình cô gái trong clip và cho rằng đó chính là Trâm Anh.

Ngồi yên cũng bị réo vào thị phi clip nóng 29 giây, hot girl Trâm Anh đáp trả cực gắt Ảnh 1
Hình ảnh ghép mặt Trâm Anh khá lộ. 

Trước vô vàn status "Trâm Anh 29s" , hàng nghìn dân mạng vào comment xin link, "chấm hóng" phản cảm. Thậm chí một số tài khoản không ngần ngại xin trực tiếp, đồng thời để lại những bình luận mô tả tục tĩu, phản cảm. Dù chưa biết thực hư thế nào cứ bình luận "xin link" trước đã rồi tính tiếp.  

Ngồi yên cũng bị réo vào thị phi clip nóng 29 giây, hot girl Trâm Anh đáp trả cực gắt Ảnh 2
Ngồi yên cũng bị réo vào thị phi clip nóng 29 giây, hot girl Trâm Anh đáp trả cực gắt Ảnh 3
Hàng loạt bình luận "xin link" phản cảm 

Về phía Trâm Anh, người được cho là nhân vật chính trong "sự kiện nóng" sáng nay đã vô cùng bức xúc khi tự nhiên lại dính vào thị phi.

Ngay lập tức, Trâm An lên tiếng khẳng định vụ này là ghép và cho biết sẽ báo lực lượng chức năng: "Mọi người ơi. Cái gì mọi người đang đồn không phải là mình. Là ghép ạ. Mình sẽ báo công an giải quyết vụ này. Đúng cái số thị phi. Ngồi yên cũng bị réo".

Ngồi yên cũng bị réo vào thị phi clip nóng 29 giây, hot girl Trâm Anh đáp trả cực gắt Ảnh 4
Trâm Anh cho biết sẽ báo công an về vụ việc. 

Được biết, sau vụ ồn ào vào năm 2019, hot girl thị phi Đỗ Thị Trâm Anh không tham gia các hoạt động giải trí nữa. Thay vào đó cô nàng tập trung vào công việc riêng, dành thời gian học hành, đầu tư và theo đuổi đam mê với golf.  

Ngồi yên cũng bị réo vào thị phi clip nóng 29 giây, hot girl Trâm Anh đáp trả cực gắt Ảnh 5

Việc phát tán, chia sẻ clip nhạy cảm là hành vi vi phạm pháp luật và đáng bị lên án. Theo điều 326 Bộ luật Hình sự: Người nào làm ra, sao chép, lưu hành, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá vật phẩm đồi trụy thuộc bị phạt tiền từ 10.000.000 đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến 3 năm.

Nếu dữ liệu được số hóa có dung lượng từ 5 gigabyte (GB) đến dưới 10 gigabyte (GB); phổ biến cho 21 người đến 100 người... mức phạt từ ba đến 10 năm tù. Hình phạt 7-15 năm áp dụng với dữ liệu từ 10 gigabyte (GB); phổ biến cho 101 người trở lên...

Trong trường hợp dung lượng video trên chưa đủ một GB thì hành vi làm, lưu trữ, phát tán video này sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định tại Nghị định 174/2013/NĐ-CP với mức phạt từ 30 đến 50 triệu đồng.

Xem thêm: Hé lộ nguyên nhân vụ giết người phân xác ở Ninh Bình: Do nạn nhân không chịu ly hôn chồng

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN