Sau nhiều tháng ngày chờ đợi thì vào tối qua, MV “No boyfriend” - sản phẩm trở lại của Hoàng Yến Chibi chính thức ra mắt cách đây 1 ngày. Cùng với sự trở lại này, Hoàng Yến cũng đem đến hình ảnh mới không còn là cô nàng thơ ngây, nhút nhát như ngày nào mà đã trở thành một nàng cá tính.

MV “No boyfriend”

Ngoài phần nhạc với giai điệu bắt tai thì “No boyfriend” còn gây chú ý nhờ phần hình ảnh được đầu tư.

Dân mạng truy tìm anh chàng đẹp trai, cao ráo trong MV mới của Hoàng Yến Chibi ảnh 0

Hình ảnh gây chú ý của Denis Đặng trong MV mới của Hoàng Yến Chibi. Hình ảnh gây chú ý của Denis Đặng trong MV mới của Hoàng Yến Chibi.

Theo đó, fan đặc biệt chú ý đến nam chính của MV này, chàng trai có tên Denis Đặng. Anh chàng này xuất hiện với hình ảnh của kẻ phụ tình và bị bạn gái trả thù bằng đủ mọi chiêu trò.

Anh chàng khiến người xem lịm tim vì quá điển trai. Anh chàng khiến người xem lịm tim vì quá điển trai.

Dù thời gian xuất hiện không nhiều, nhưng Denis vẫn đủ khiến người xem bị ấn tượng với gương mặt điển trai và vóc dáng chuẩn người mẫu.

Anh chàng này còn có thành tích học tập đúng chuẩn “con nhà người ta”. Anh chàng này còn có thành tích học tập đúng chuẩn “con nhà người ta”.
Và tham gia vào khâu sản xuất nhiều MV nhạc nổi tiếng. Và tham gia vào khâu sản xuất nhiều MV nhạc nổi tiếng.

Denis Đặng tên thật là Đặng Đức Hiếu, sinh năm 1993. Không chỉ khiến giới trẻ rần rần vì ngoại hình bắt mắt, Denis còn có thành tích học tập “khủng” khi đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội với tấm bằng Xuất sắc khoa Tài chính Ngân hàng, sau đó còn nhận được học bổng thạc sĩ tại Pháp.

Rẽ hướng theo con đường nghệ thuật, anh chàng được biết đến với những sản phẩm manipulation (kiểu ảnh cắt ghép thiên về đồ hoạ). Sau đó, Denis tham gia vào khâu sản xuất cho các MV ca nhạc như “Ghen” (Min ft. Erik), “Trong trí nhớ của anh” (Nguyễn Trần Trung Quân), “Đừng hỏi em” (Mỹ Tâm),…

Trong MV “No Boyfriend” của Hoàng Yến Chibi, Denis vừa tham gia diễn xuất, vừa đảm nhận vai trò giám đốc sáng tạo của sản phẩm.

Thêm một số hình ảnh của chàng trai khiến Hoàng Yến Chibi say đắm và phải trả thù bằng đủ chiêu trò:

Dân mạng truy tìm anh chàng đẹp trai, cao ráo trong MV mới của Hoàng Yến Chibi ảnh 5Dân mạng truy tìm anh chàng đẹp trai, cao ráo trong MV mới của Hoàng Yến Chibi ảnh 6Dân mạng truy tìm anh chàng đẹp trai, cao ráo trong MV mới của Hoàng Yến Chibi ảnh 7Dân mạng truy tìm anh chàng đẹp trai, cao ráo trong MV mới của Hoàng Yến Chibi ảnh 8