saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Dân mạng trầm trồ trước vẻ đáng yêu của con gái Văn Đức, đặc biệt là chiếc mũi 'cực phẩm'

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Chàng cầu thủ cũng đã bật mí tên thật mà hai vợ chồng cùng đặt cho cô con gái yêu dấu.

Mới đây, vợ chồng cầu thủ Văn Đức - Nhật Linh đã vui mừng chào đón thiên thần nhỏ ra đời. Cặp đôi cũng tiết lộ tên khai sinh của con gái Phan Nhã Thùy An.

Đặc biệt, vợ chồng Văn Đức lập hẳn trang Instagram cho cô bé Dâu Tây (tên ở nhà của Thuỳ An). Ngay lập tức tài khoản mang tên bé đã thu hút hàng nghìn người theo dõi.

Hai vợ chồng cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của thiên thần nhỏ. Nhiều cư dân mạng đã trầm trồ trước vẻ dễ thương của bé, đặc biệt là chiếc mũi "cực phẩm". 

Nhiều người dự đoán trong tương lai, cô bé sẽ trở thành một thiếu nữ xinh đẹp bởi hàng mi cong vút, đôi mắt to tròn cùng chiếc mũi cao xinh xắn. 

Bình luận của một số cư dân mạng:

- Đáng yêu quá, chúc mừng hai anh chị.

- Nhìn con bé ngủ mà thấy dễ thương quá chừng. Lớn lên sẽ thành một cô gái xinh đẹp đây!

- Hàng mi cong vút luôn, xinh xắn quá!

- Chúc mừng hạnh phúc của vợ chồng nha. Mong bé sẽ mau ăn chóng lớn.

- Dâu Tây xinh qúa đi thôi!

"Công chúa nhỏ" của nhà Văn Đức nặng 3,7 kg. Chàng cầu thủ thông báo tin vui này đến bạn bè và người hâm mộ: "Cuối cùng thì thiên thần của bố mẹ củng chào đời. Bố mẹ thật sự hạnh phúc và tự hào về con". 

Việc các giải đấu tạm hoãn vì dịch bệnh lại khiến Văn Đức có nhiều thời gian hơn cho vợ con. Ông bố trẻ cũng rất hạnh phúc khi chào đón con gái ra đời. 

Theo bật mí của Nhật Linh, vợ Văn Đức, anh chàng đã khóc khi vợ được đẩy vào phòng sinh. Chắc hẳn sự ra đời của bé Dâu Tây là niềm mong đợi, hạnh phúc lớn lao của cặp đôi.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh