Mới đây, đêm hội Ladies Night của trường ĐH FPT (Hà Nội) đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú, với những màn giả gái ”xuất thần”, khiến người ta phải gật gù: Con trai đó hả, không làm thì thôi, chứ một khi đã làm thì con gái cũng chẳng xinh bằng đầu nhé!

Dân mạng thi nhau khoe ảnh giả gái đẹp đến mức phái nữ cũng phải ganh tỵDân mạng thi nhau khoe ảnh giả gái đẹp đến mức phái nữ cũng phải ganh tỵ

Ảnh trên là màn giả gái được đánh giá là xuất sắc nhất đêm diễn, của nam sinh Vàng Việt Cường (sinh năm 1999, đến từ Lai Châu), đang học ngành Kỹ sư phần mềm, ĐH FPT.

Không kém cạnh Việt Cường, ngay bên dưới bài viết, cư dân mạng đã thi nhau khoe những màn giả gái siêu đỉnh khác của các chàng trai đến từ nhiều nơi. Có người vẫn còn nguyên nét nam tính, nhưng có người - nếu không chú thích - thì chẳng ai biết đây là con trai đâu.

Đây là anh trai của bạn Yến Hoa - dù gương mặt vẫn còn khá nam tính, nhưng mới nhìn sơ qua thì ai mà biết nhỉ? Đây là anh trai của bạn Yến Hoa - dù gương mặt vẫn còn khá nam tính, nhưng mới nhìn sơ qua thì ai mà biết nhỉ?
”Trai công ty tôi” (Lâm Cường) ”Trai công ty tôi” (Lâm Cường)
”Đây là hot boy trường tớ” (Doãn Lan Anh) ”Đây là hot boy trường tớ” (Doãn Lan Anh)
”Đây là thằng em tao, nó giả gái” (Thiên Bình) ”Đây là thằng em tao, nó giả gái” (Thiên Bình)
Nam sinh học khóa trên - xinh không thua gì hot girl! (Hương Bò Anh) Nam sinh học khóa trên - xinh không thua gì hot girl! (Hương Bò Anh)
”Đây là zai của công ty tớ. Tớ thề là lúc hắn đi diễn thời trang bước ra, đi kiểu nhẹ nhàng cả cái khán đài vỗ tay ầm ầm luôn! Xinh bật cả con gái ý ”(Dương Nguyệt ) ”Đây là zai của công ty tớ. Tớ thề là lúc hắn đi diễn thời trang bước ra, đi kiểu nhẹ nhàng cả cái khán đài vỗ tay ầm ầm luôn! Xinh bật cả con gái ý ”(Dương Nguyệt )
”Thằng em mình” (Dương Nga) ”Thằng em mình” (Dương Nga)
Tiểu mỹ thụ nào đây? Xinh đẹp rạng ngời. Thật đáng ganh tỵ mà! (Lê Trần Huy Phước) Tiểu mỹ thụ nào đây? Xinh đẹp rạng ngời. Thật đáng ganh tỵ mà! (Lê Trần Huy Phước)
Xinh không thua gì hai bạn gái kế bên cả Xinh không thua gì hai bạn gái kế bên cả
Tấm ảnh này của bạn Đỗ Anh Tuấn đã khiến nhiều chàng trai vô comment ”xin link”. Tấm ảnh này của bạn Đỗ Anh Tuấn đã khiến nhiều chàng trai vô comment ”xin link”.
Mắt mơ màng, gương mặt trái xoan thanh thoát - ôi thế giới này đã đảo điên rồi! (Hart Kimberly) Mắt mơ màng, gương mặt trái xoan thanh thoát - ôi thế giới này đã đảo điên rồi! (Hart Kimberly)
Cô gái trong tranh? Cô gái sườn xám? Cô gái Trung Hoa?… (Thanh Lan) Cô gái trong tranh? Cô gái sườn xám? Cô gái Trung Hoa?… (Thanh Lan)

 

Ối đã mặt trái xoan lại còn có răng khểnh, sao mà tạo hóa bất công thế này? (Hiền Hậu Trường) Ối đã mặt trái xoan lại còn có răng khểnh, sao mà tạo hóa bất công thế này? (Hiền Hậu Trường)
Mọi người lập tức vây quanh ”cô gái” ấy (Hiền Hậu Trường) Mọi người lập tức vây quanh ”cô gái” ấy (Hiền Hậu Trường)