Bạn có bao giờ nghĩ đến việc bạn sẽ làm thật nhiều điều kỳ thú, chụp thật nhiều bức ảnh tuyệt vời, chỉ để ”phục vụ” cho một mục đích: Sau này con bạn xem chúng và sẽ biết được ngày xưa, bạn ”ngầu” như thế nào không? Nếu chưa bao giờ, thì hãy bắt đầu đi là vừa. Bởi cư dân mạng thế giới những ngày vừa rồi đã thi nhau khoe ảnh ”Bố mẹ tớ ngày xưa”. Và coi xong, ai cũng phải gật gù: Chà, ngày xưa thôi mà cũng chất quá, cool quá, hãnh diện về bố mẹ quá!

”Mẹ tớ đang chơi trượt ván tại California vào năm 1974” ”Mẹ tớ đang chơi trượt ván tại California vào năm 1974”
”Mẹ tôi rất đẹp, bà ấy từng hướng dẫn lái xe tăng vào năm 1984” ”Mẹ tôi rất đẹp, bà ấy từng hướng dẫn lái xe tăng vào năm 1984”
”Nhìn mẹ tôi có giống Lana Del Rey không?Đây là ảnh lúc bà 16 tuổi, trên chiếc Camaro của mình, năm 1975” ”Nhìn mẹ tôi có giống Lana Del Rey không?Đây là ảnh lúc bà 16 tuổi, trên chiếc Camaro của mình, năm 1975”
”Ngầu như trái cầu - đó chính là bố tôi, đang lướt ván tại trường Hyde, năm 1982” ”Ngầu như trái cầu - đó chính là bố tôi, đang lướt ván tại trường Hyde, năm 1982”
”Bức ảnh này của bố tôi được đăng trên tạp chí lướt sóng đấy. Trông khác gì diễn viên điện ảnh đâu cơ chứ? ” ”Bức ảnh này của bố tôi được đăng trên tạp chí lướt sóng đấy. Trông khác gì diễn viên điện ảnh đâu cơ chứ? ”
”Bố tôi đang tạc tượng mẹ vào những năm 1980. Trông giống cảnh lãng mạn trong bộ phim Ghost” ”Bố tôi đang tạc tượng mẹ vào những năm 1980. Trông giống cảnh lãng mạn trong bộ phim Ghost”
”Bố tôi vào năm 1960 đấy nhé, không phải tài tử điện ảnh đâu” ”Bố tôi vào năm 1960 đấy nhé, không phải tài tử điện ảnh đâu”
”Bố tớ không phải người nổi tiếng, nhưng khi xem bức ảnh này xong, bố chính thức trở thành thần tượng của tớ. Ảnh chụp năm 1977” ”Bố tớ không phải người nổi tiếng, nhưng khi xem bức ảnh này xong, bố chính thức trở thành thần tượng của tớ. Ảnh chụp năm 1977”
”Mẹ tôi đang ở Nga vào năm 1975. Với tất cả những câu chuyện chất nhất mà mẹ từng kể về những chuyến hành trình của mình, tôi không ngạc nhiên lắm nếu bà là một điệp viên thời xưa”. ”Mẹ tôi đang ở Nga vào năm 1975. Với tất cả những câu chuyện chất nhất mà mẹ từng kể về những chuyến hành trình của mình, tôi không ngạc nhiên lắm nếu bà là một điệp viên thời xưa”.
”Bố tớ trong trang phục thợ lặn, phục vụ cho quân đội Mỹ vào những năm 70. Chết tiệt thật, sao ông đẹp trai thế?”. ”Bố tớ trong trang phục thợ lặn, phục vụ cho quân đội Mỹ vào những năm 70. Chết tiệt thật, sao ông đẹp trai thế?”.
”Vâng, bố tôi là giáo viên dạy toán. Tôi đoán là ngày xưa, học sinh rất mê mệt ông”. ”Vâng, bố tôi là giáo viên dạy toán. Tôi đoán là ngày xưa, học sinh rất mê mệt ông”.
”Năm 1989 mà mẹ tôi đã ”tự sướng” xuất sắc như thế này rồi đấy”. ”Năm 1989 mà mẹ tôi đã ”tự sướng” xuất sắc như thế này rồi đấy”.
”Bức ảnh được chụp ở Alaska, còn trên tay mẹ tôi là chú chó Husky của bà ấy. Liệu Miranda Kerr có làm thất lạc họ hàng của mình không?”. ”Bức ảnh được chụp ở Alaska, còn trên tay mẹ tôi là chú chó Husky của bà ấy. Liệu Miranda Kerr có làm thất lạc họ hàng của mình không?”.
”Đây là đám cưới của bố mẹ tôi vào năm 1980”. ”Đây là đám cưới của bố mẹ tôi vào năm 1980”.
”Mẹ tôi - ngầu và quyền lực - khi đang làm việc cho Nasa vào năm 1974”. ”Mẹ tôi - ngầu và quyền lực - khi đang làm việc cho Nasa vào năm 1974”.
”Mẹ tôi đã bị gãy cổ tay khi đang tập trượt ván, nhưng có vẻ là bà không bao giờ bỏ cuộc. Những năm 70 mà thời trang chất quá đi mất”. ”Mẹ tôi đã bị gãy cổ tay khi đang tập trượt ván, nhưng có vẻ là bà không bao giờ bỏ cuộc. Những năm 70 mà thời trang chất quá đi mất”.
”Trong ảnh là tôi đang ngước nhìn cha tôi - một phi công chiến đấu - với tất cả niềm tự hào và ngưỡng mộ”. ”Trong ảnh là tôi đang ngước nhìn cha tôi - một phi công chiến đấu - với tất cả niềm tự hào và ngưỡng mộ”.
”Mẹ tôi đã đánh bại tất cả lũ con trai trong một cuộc thi ăn bánh vào năm 1950”. ”Mẹ tôi đã đánh bại tất cả lũ con trai trong một cuộc thi ăn bánh vào năm 1950”.
”Chính là mẹ và bố tôi đang đóng cảnh lãng mạn tại Santorini vào năm 1985”. ”Chính là mẹ và bố tôi đang đóng cảnh lãng mạn tại Santorini vào năm 1985”.
”Bố tôi lúc 19 tuổi. Tôi không còn biết nói gì nữa”. ”Bố tôi lúc 19 tuổi. Tôi không còn biết nói gì nữa”.
”Đây là mẹ tớ năm bà 18 tuổi. Liệu đây có được gọi là hot girl không nhỉ?”. ”Đây là mẹ tớ năm bà 18 tuổi. Liệu đây có được gọi là hot girl không nhỉ?”.