Sau khi clip cãi nhau tay đôi với nam sinh bằng lời lẽ khó nghe, chửi học viên là “mặt lợn” chỉ vì 100k tiền phạt được đăng tải trên mạng xã hội, cô giáo dạy tiếng Anh bỗng trở thành tâm điểm chú ý. Chế ảnh cô giáo này bỗng trở thành một trào lưu. Tràn ngập new feed là những hình ảnh chế của cô giáo trên với câu nói “để đời”: “Đóng 100k rồi biến ra khỏi lớp”.

Cô giáo này được gắn với poster MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP. Thế nhưng thay bằng “Chạy ngay đi”, dân mạng đã chế thành “Nộp 100k đi rồi chạy”. Cô giáo này được gắn với poster MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP. Thế nhưng thay bằng “Chạy ngay đi”, dân mạng đã chế thành “Nộp 100k đi rồi chạy”.
Bài giảng của cô giáo K.T được dân mạng chụp màn hình và thêm dòng chữ yêu cầu đóng 100k. Bài giảng của cô giáo K.T được dân mạng chụp màn hình và thêm dòng chữ yêu cầu đóng 100k.
Để rồi dáng đứng “cool ngầu” của Văn Thanh khi ăn mừng sau cú sút penalty quyết định ở trận bán kết gặp U23 Qatar cũng được gắn với cô K.T. Để rồi dáng đứng “cool ngầu” của Văn Thanh khi ăn mừng sau cú sút penalty quyết định ở trận bán kết gặp U23 Qatar cũng được gắn với cô K.T.
Thậm chí có cả chị Nguyệt Thảo Mai cũng xuất hiện trong loạt ảnh chế! Thậm chí có cả chị Nguyệt Thảo Mai cũng xuất hiện trong loạt ảnh chế!
Và đây nữa! Và đây nữa!
Tất cả hình ảnh trước đây của cô K.T đều bị “đào mộ” để… chế! Tất cả hình ảnh trước đây của cô K.T đều bị “đào mộ” để… chế!