Một trong những đoạn clip hot mạng xã hội hai ngày gần đây chính là khoảnh khắc một nữ tiếp viên hàng không trổ tài múa cực đẹp trên máy bay. Gương mặt thanh tú, vóc dáng chuẩn ba vòng, động tác múa điêu luyện, nữ tiếp viên hàng không đã cho các vị khách “rơi vào” trạng thái liêu xiêu trước khi chuyến bay bắt đầu.

Nhiều người đoán rằng, clip này có lẽ là phần thể hiện ngẫu hứng của nữ tiếp viên hàng không để tri ân các hành khách trên chuyến bay. Ngay khi xuất hiện, clip nhận về hơn 300 nghìn lượt xem cùng hàng nghìn chia sẻ, bình luận.

Bên cạnh việc ngợi khen ngoại hình của nữ chính nhiều người cũng mong muốn tìm ra thông tin về nữ tiếp viên này cũng như hãng hàng không cô đang làm việc để bay thử.

Hình ảnh cắt từ clip Hình ảnh cắt từ clip

Không cần đợi lâu, cư dân mạng đã tìm ra danh tính của cô gái xinh đẹp trong video nhanh chóng được tìm ra. Đó là Bùi Lan Phương - hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Lướt qua Facebook, bên cạnh việc đăng tải hình ảnh vui vẻ bên bạn bè, cô cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh về bản thân. Nhiều người choáng vì cô ấy quá xinh đẹp và tiếc nuối đáng lẽ cô nên chuyển sang làm người mẫu hoặc diễn viên.

Lan Phương thường chuyên đăng ảnh với bạn bè Lan Phương thường chuyên đăng ảnh với bạn bè
Lan Phương đẹp dù đó là bức ảnh đen trắng Lan Phương đẹp dù đó là bức ảnh đen trắng
Vẻ đẹp trẻ trung cuốn hút Vẻ đẹp trẻ trung cuốn hút
Mắt to, mũi cao và môi xinh, Lan Phương khiến dân mạng ghen tị Mắt to, mũi cao và môi xinh, Lan Phương khiến dân mạng ghen tị
Thu Phương quyến rũ dù chỉ hở bờ vai thon cùng mái tóc dài để xõa Thu Phương quyến rũ dù chỉ hở bờ vai thon cùng mái tóc dài để xõa