Sau khi đội tuyển U23 nổi tiếng và trở thành tâm điểm của mạng xã hội, không quá khó khăn để cư dân mạng tìm ra danh tính những cô bạn gái xinh đẹp của các tuyển thủ.

Tuy vậy, vẫn còn một chàng trai khá ”kín tiếng” trong chuyện tình cảm, đó là Hồng Duy Pinky. Suốt ngày, người ta chỉ thấy anh chàng chăm chỉ bán son, bán mặt nạ… mà không thấy ”hó hé” chút gì về chuyện yêu đương. Nhưng không gì có thể qua mắt được cư dân mạng khi mới đây, những hình ảnh được cho là của bạn gái Hồng Duy đã được đăng tải.

Không biết Hồng Duy Pinky đã có bạn gái chưa? Không biết Hồng Duy Pinky đã có bạn gái chưa?

Mọi việc bắt nguồn từ một đoạn clip mà một cô gái tên là Lục Bảo Trang chia sẻ lên Facebook cá nhân của mình. Trong clip là một chàng trai giấu mặt đang hát ca khúc Happy Birthday tặng cho cô nàng. Qua đặc điểm từ đôi tai cũng như mái tóc, rất nhiều fan hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra, đây chính là Hồng Duy Pinky.

Chân dung “người yêu tin đồn” của Hồng Duy Pinky Chân dung “người yêu tin đồn” của Hồng Duy Pinky

Chàng trai bí ẩn hát chúc mừng sinh nhật ngọt ngào này có phải là Hồng Duy?

Đi kèm đoạn clip là một tin nhắn dài khá lãng mạn của anh chàng Đi kèm đoạn clip là một tin nhắn dài khá lãng mạn của anh chàng

Xem thêm một số hình ảnh khác được Bảo Trang chia sẻ, cư dân mạng càng chắc mẩm hơn, đây chính là bạn gái của Hồng Duy! Bên dưới những bức ảnh, các fan nữ cũng thi nhau nhắc tên Hồng Duy trong các bình luận, và ”nữ chính” chỉ âm thầm nhấn like chứ không lên tiếng phủ nhận.

Địa điểm chụp bức ảnh này… Địa điểm chụp bức ảnh này…
… trùng với một bức ảnh mà Hồng Duy từng đăng tải trước đây … trùng với một bức ảnh mà Hồng Duy từng đăng tải trước đây
Đôi tai và kiểu tóc này 99% là của Hồng Duy! Đôi tai và kiểu tóc này 99% là của Hồng Duy!
Cô nàng không ngần ngại khoe ảnh tình tứ nhưng vẫn khéo léo giấu mặt nam chính Cô nàng không ngần ngại khoe ảnh tình tứ nhưng vẫn khéo léo giấu mặt nam chính

Dân mạng chắc mẩm đây chính là bạn gái của Hồng Duy Pinky!Dân mạng chắc mẩm đây chính là bạn gái của Hồng Duy Pinky!

Lục Bảo Trang có gương mặt khá xinh xắn với làn da trắng và nụ cười tươi. Cô hiện đang theo học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM. Trên Facebook của mình, cô cũng thường xuyên đăng tải ảnh bán son 3CE và mặt nạ, điều này đã khiến cư dân mạng tin rằng, shop mỹ phẩm của Hồng Duy Pinky cũng là shop của bạn gái.

Dân mạng chắc mẩm đây chính là bạn gái của Hồng Duy Pinky!Dân mạng chắc mẩm đây chính là bạn gái của Hồng Duy Pinky!

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của Bảo Trang:

Dân mạng chắc mẩm đây chính là bạn gái của Hồng Duy Pinky!Dân mạng chắc mẩm đây chính là bạn gái của Hồng Duy Pinky!Dân mạng chắc mẩm đây chính là bạn gái của Hồng Duy Pinky!Dân mạng chắc mẩm đây chính là bạn gái của Hồng Duy Pinky!Dân mạng chắc mẩm đây chính là bạn gái của Hồng Duy Pinky!Dân mạng chắc mẩm đây chính là bạn gái của Hồng Duy Pinky!Dân mạng chắc mẩm đây chính là bạn gái của Hồng Duy Pinky!Dân mạng chắc mẩm đây chính là bạn gái của Hồng Duy Pinky!