saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Dân mạng bức xúc vì cựu ca sĩ Kim Ngân bị em họ đưa đi hát kiếm tiền

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Cộng đồng mạng xót xa trước hình ảnh Kim Ngân đứng hát trên sân khấu.

Thời gian qua, cựu ca sĩ Kim Ngân là cái tên thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Từ ngày rời bỏ Thúy Nga, Kim Ngân vẫn đi lang thang và làm những điều mình thích. Mới đây, trên một kênh YouTube ở hải ngoại, Kim Ngân bất ngờ xuất hiện với diện mạo khác lạ, cựu ca sĩ còn trở thành "ngôi sao" chính của chương trình ca nhạc.

Kim Ngân trở lại sân khấu, bà nhún nhảy theo từng lời ca, nhịp nhạc.

Cụ thể, giọng ca Tuổi đá buồn mặc một chiếc đầm suông qua gối, bên ngoài khoác nhẹ chiếc áo len mỏng (chiếc áo cách đây không lâu bà đã mặc lúc đi dự khai trương showroom - PV). Đầu tóc của Kim Ngân cũng được chải chuốt gọn gàng, dường như bà được trang điểm nhẹ.

Trên sân khấu nhỏ với ánh đèn lập lòe, khán giả không còn nhìn thấy hình ảnh Kim Ngân "nửa tỉnh nửa mê", mà thay vào đó là Kim Ngân của những năm đầu thập niên 80. Bà hát hai ca khúc Xin một ngày mai còn có nhau - Nhớ nhau hoài.

Kim Ngân nhún nhảy theo từng lời ca, nhịp nhạc. Khi được tặng hoa, bà vui vẻ cúi đầu cám ơn. Có thể thấy, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ trước hình ảnh mới lạ này của Kim Ngân.

Khi được tặng hoa, Kim Ngân cúi đầu cám ơn và vui vẻ đón nhận.

Xem thêm: Thúy Nga 'chửi thẳng mặt' một đàn em từng diễn chung với danh hài Chí Tài - Hoài Linh

Tuy nhiên, một số người tinh ý phát hiện ra đây là chương trình ca nhạc quyên góp. Không khó để nhận thấy thùng tiền ghi rõ chữ "donate" (quyên góp - PV). Dân tình liền chỉ trích gay gắt em họ Kim Ngân. Đoạn clip có hơn 700 lượt thích nhưng lại có đến 1,8 nghìn lượt không thích. Dưới bài đăng, cộng đồng mạng "ném đá" tới tấp em họ cựu ca sĩ.

Thùng tiền quyên góp trên sân khấu.

- "Gia Nguyễn nói không cần tiền mà phản cảm nhất là để thùng tiền ủng hộ. Ủng hộ tiền làm gì? Nói một đường làm một nẻo".

- "Thật xót xa cho chị Kim Ngân giờ phải đi hát để xin tiền".

- "Những người luôn miệng nói không cần tiền, không muốn cho chị lên YouTube nhưng bây giờ thì sao, còn để thùng tiền nữa".

Hiện, đoạn clip thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người lên án trước hành động của em họ Kim Ngân.

Xem thêm: Em họ Kim Ngân: 'Thúy Nga đem chị ấy ra giễu cợt như một kẻ điên, lợi dụng quay YouTube để kiếm tiền'

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ