Sao & Đời Sống

Lương Minh Trang và Vinh Râu ly hôn nhưng cộng đồng mạng lại đang can thiệp quá sâu

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Trên trang cá nhân, cả Vinh Râu và Lương Minh Trang đều đã nhận không ít lời bán ra, tán vào thậm chí là suy đoán của cộng đồng mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi ngỡ ngàng trước thông tin diễn viên Vinh Râu và Lương Minh Trang đã chính thức "đường ai nấy đi". Những tưởng cuộc hôn nhân sẽ kết thúc trong êm đẹp nhưng mới đây, dân tình lại được phen dậy sóng khi nữ ca sĩ Minh Trang tiết lộ cô đã bị chồng cũ chặn Facebook rồi lại kết bạn.

Bên dưới bài đăng của Lương Minh Trang, nhiều dân mạng đã vào bình bàn, thậm chí đồn đoán về nguyên nhân chia tay của cặp đôi. Mỗi dòng trạng thái của Lương Minh Trang có hơn 5.000 bình luận, tương tác. Nhiều người đã bày tỏ sự chỉ trích đối với nữ ca sĩ khi cô lại đem chuyện cá nhân lên mạng xã hội.

Cụ thể, sau bài đăng thông báo chia tay, Minh Trang đã chia sẻ nhiều cảm xúc, trạng thái và câu chuyện đằng sau cuộc hôn nhân tan vỡ.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

- Sai ở cái lúc đăng Facebook ít thôi. Chia tay thì thành người dưng nói nhiều làm gì.

- Mạng xã hội vốn không phải là nơi để người ta nhận được sự cảm thông.

- Tốt nhất là chia tay rồi thì nên im lặng, không nên đem lên Facebook kể. Đã chấp nhận đăng lên thì có người này người kia nói này nói nọ thì phải chịu thôi.

- Đúng hay sai con gái vẫn là người thiệt thòi nhất trong mối quan hệ.

Có lẽ sau hàng loạt biến cố, chuyện đúng - sai vẫn nằm trong nhận định của người trong cuộc. Qua câu chuyện của Lương Minh Trang, nhiều người vẫn cho rằng sự can thiệp quá sâu của cộng đồng mạng đã góp phần làm ảnh hưởng tiêu cực để cảm xúc của cặp đôi sau chia tay.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN