Ngoại hình cá tính và khác biệt, không khó làm cô nàng này nổi bật hẳn so với rất nhiều bạn trẻ theo xu hướng đáng yêu ngọt ngào hiện nay.

Dân Lê  Cô nàng old school cool ngầu sẽ làm bạn nghĩ ngay đến Kristen Stewart ảnh 0

Lê Hồng Dân hay gọi là Dân Lê  là một cái tên còn khá mới mẻ đối với các bạn trẻ trên mạng xã hội. Gương mặt của Dân Lê có khá nhiều điểm tương đồng với Kristen Stewart – “người tình trăm năm” của cô nàng này, từ những góc nghiêng, khuôn hàm xương xương góc cạnh đến đôi mắt sâu hút cùng hàng mi cong dày. Được biết, cô nàng là 1 fan cứng của Kristen Stewart.

Dân Lê  Cô nàng old school cool ngầu sẽ làm bạn nghĩ ngay đến Kristen Stewart ảnh 1

 

Cả hai cùng có style bụi phủi cool ngầu. Cả hai cùng có style bụi phủi cool ngầu.
Đôi mắt to, sâu hút cùng chân mày cong sắc lẹm. Đôi mắt to, sâu hút cùng chân mày cong sắc lẹm.
Đôi khi lại “đụng độ” gu thời trang mạnh mẽ chất chơi. Đôi khi lại “đụng độ” gu thời trang mạnh mẽ chất chơi.
Ngay cả khi cùng để mái tóc đen dài vẫn có nét tinh nghịch ngổ ngáo như nhau. Ngay cả khi cùng để mái tóc đen dài vẫn có nét tinh nghịch ngổ ngáo như nhau.
Khuôn hàm góc cạnh hấp dẫn được “show off” triệt để khi cả hai cùng hất tóc sang một bên. Khuôn hàm góc cạnh hấp dẫn được “show off” triệt để khi cả hai cùng hất tóc sang một bên.

Dân Lê là người mẫu quen thuộc của các shop thời trang theo style old school và cũng sở hữu một cửa hàng chuyên đồ 2hand nho nhỏ theo đúng style của cô chủ: retro, denim, vintage.

Instagram @dan.le của cô nàng sở hữu 14,7k lượt follow với chỉ hơn 170 bài post Instagram @dan.le của cô nàng sở hữu 14,7k lượt follow với chỉ hơn 170 bài post
Dân Lê là mẫu ảnh quen thuộc của các shop thời trang Dân Lê là mẫu ảnh quen thuộc của các shop thời trang
Ngoài ra còn sở hữu shop thời trang cho riêng mình Ngoài ra còn sở hữu shop thời trang cho riêng mình
Bên cạnh đó, Dân Lê còn dự định học thêm ở lĩnh vực thiết kế để phát triển công việc hiện tại của mình Bên cạnh đó, Dân Lê còn dự định học thêm ở lĩnh vực thiết kế để phát triển công việc hiện tại của mình
Cô nàng sinh năm 1995 này sở hữu đôi môi mỏng kiêu kì với ánh nhìn sắc lạnh sâu hút Cô nàng sinh năm 1995 này sở hữu đôi môi mỏng kiêu kì với ánh nhìn sắc lạnh sâu hút
Đến diện áo dài ngày Tết cũng phải chất lừ như này Đến diện áo dài ngày Tết cũng phải chất lừ như này

Với chiều cao nổi trội, không khó để Dân Lê diện đồ theo đúng style cool ngầu bụi bặm của mình, cùng ngắm thêm những shoot ảnh nổi bật của cô gái cá tính này nào:

Dân Lê  Cô nàng old school cool ngầu sẽ làm bạn nghĩ ngay đến Kristen Stewart ảnh 13Dân Lê  Cô nàng old school cool ngầu sẽ làm bạn nghĩ ngay đến Kristen Stewart ảnh 14Dân Lê  Cô nàng old school cool ngầu sẽ làm bạn nghĩ ngay đến Kristen Stewart ảnh 15Dân Lê  Cô nàng old school cool ngầu sẽ làm bạn nghĩ ngay đến Kristen Stewart ảnh 16Dân Lê  Cô nàng old school cool ngầu sẽ làm bạn nghĩ ngay đến Kristen Stewart ảnh 17