Sự việc xảy ra vào 11h50 phút ở ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thuý (Hà Nội).

Clip Nguyễn N. Huy.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một cô gái điều khiển xe máy với chiếc túi xách treo ở móc võng xe đang dừng chờ đèn đỏ thì bất ngờ bị một người đàn ông đi phía sau cố tình đâm vào đuôi xe. Cùng lúc này xuất hiện một đối tượng khác áp sát “con mồi”.

Lợi dụng lúc nạn nhân vừa quay mặt lại phía sau, đối tượng này nhanh tay giật lấy chiếc túi xách treo phía trước xe. May mắn thay, hành vi của tên này lại bị cô gái phát hiện và ngăn cản kịp thời. Tuy nhiên thay vì vội vàng bỏ đi, 2 tên cướp này còn thể hiện sự táo tợn khi quay sang đi dọa nạn nhân. Đỉnh điểm là một trong hai tên cướp còn hung hãn tát nạn nhân một cái như trời giáng.

Hai tên cướp “dàn cảnh” đụng xe, giật túi sách. Hai tên cướp “dàn cảnh” đụng xe, giật túi sách.
Một trong hai tên cướp thẳng tay tát nạn nhân trước khi bỏ đi. Một trong hai tên cướp thẳng tay tát nạn nhân trước khi bỏ đi.

Ngay sau khi đăng tải đoạn clip đã nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Đa phần ai cũng hoảng hồn khi thấy sự táo tợn của 2 tên cướp, điều đáng nói vụ việc xảy ra khi xung quanh có rất đông các phương tiện giao thông khác.

Trước đó vào đầu năm 2018, tại ngã tư Trường Chinh - Tôn Thất Tùng, (Hà Nội) cũng xảy ra một vụ cướp giữa ban ngày ban mặt.

Tên cướp làm rơi chiếc túi xách trong lúc bỏ chạy. Tên cướp làm rơi chiếc túi xách trong lúc bỏ chạy.

Bởi vậy mỗi khi ra đường tất cả mọi người nên bảo vệ tự trang cẩn thận để tránh những trường hợp tương tự xảy ra.