Sao & Đời Sống

Đàm Thu Trang khoe ảnh 'trốn con gái', tình tứ hẹn hò ông xã sau hơn một tháng lâm bồn

Lãng Như
Chia sẻ

'Bà mẹ bỉm sữa' Đàm Thu Trang vẫn giữ được khoảnh khắc riêng tư, tình tứ bên chồng khiến dân mạng 'ghen tị'.

Từ ngày đón thêm thành viên mới, gia đình Cường Đô LaĐàm Thu Trang luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng.

Vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang và ái nữ Suchin

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang đã chia sẻ hình ảnh chụp lén ông xã vì Cường Đô La đang mải mê bấm điện thoại. Nhưng điều đáng nói lại là hoàn cảnh khi đấy. Hóa ra, hai vợ chồng đang "trốn con" để hẹn hò riêng ngày cuối tuần.

Đăng ảnh, Đàm Thu Trang không quên ghi kèm dòng trạng thái: "My view tonight" (tạm dịch: Tầm nhìn của tôi đêm nay). Lời khẳng định trong mắt chỉ có chồng của Đàm Thu Trang khiến hội chị em vừa ngưỡng mộ, vừa "ghen tị".  Bởi dù mới tân hôn hay đã là mẹ bỉm sữa, những khoảnh khắc tình tứ nhằm "hâm nóng" tình cảm vợ chồng là điều vô cùng cần thiết.

Chiều thứ 6 vừa qua, vợ chồng Cường Đô La cũng “trốn con” ra ngoài đi cà phê riêng. Cặp đôi còn tạo dáng trẻ trung như những cô cậu thanh niên khi mới yêu.

Được biết, cách đây một tháng, Cường Đô La đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc cùng con trai Subeo ngắm nhìn công chúa nhỏ. Đại gia phố núi còn ghi dòng trạng thái ngắn gọn mà xúc động: "Hello Suchin, 9/8/2020".

Nói là cho con gái "ra rìa" để bố mẹ hẹn hò riêng dịp cuối tuần nhưng thật ra mọi sự quan tâm của gia đình đều dành hết cho Suchin. Đàm Thu Trang cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh ái nữ trên mạng xã hội khiến dân tình thích thú. Trộm vía "công chúa nhỏ" nhà doanh nhân Cường Đô La có gương mặt hồng hào, thân hình bụ bẫm, nhìn không thể không yêu.

Một tháng tuổi thôi nhưng Suchin trộm vía bụ bẫm thế này, "đốn tim" bao người

Đến nay, Đàm Thu Trang và ông xã vẫn giữ kín gương mặt Suchin, chỉ khoe khéo phần nào qua góc chụp nghiêng. Điều này càng khiến dân mạng tò mò, xôn xao trước từng động thái của cặp vợ chồng nổi tiếng.

Chia sẻ

Bài viết

Lãng Như

BÌNH LUẬN