Sao & Đời Sống

Đám tang danh ca Lệ Thu tại Mỹ: Trĩu nặng nỗi buồn những người ở lại!

Khải Anh
Chia sẻ

Sáng ngày 29/1 (giờ địa phương Mỹ), đám tang của cố danh ca Lệ Thu đã diễn ra tại Mỹ.

Vừa qua, sự ra đi của danh ca Lệ Thu đã để lại nỗi xót thương vô cùng to lớn cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Mới đây, trên trang cá nhân, người thân của nữ danh ca đã đăng tải hình ảnh xúc động trong tang lễ. 

Đám tang danh ca Lệ Thu tại Mỹ: Trĩu nặng nỗi buồn những người ở lại! Ảnh 1

Ba người con của danh ca Lệ Thu mắt trĩu nặng nỗi buồn trong đám tang của mẹ. Người này viết: "Hôm nay tang lễ của cô Lệ Thu được cử hành tại nhà thờ Thánh Linh trong phạm vi gia đình và thân hữu rất ấm cúng dù rằng ngoài trời mưa gió, ông trời dường như cũng khóc thương cho một tiếng hát đẹp, tiếng hát Lệ Thu".

Đám tang danh ca Lệ Thu tại Mỹ: Trĩu nặng nỗi buồn những người ở lại! Ảnh 2
Đám tang danh ca Lệ Thu tại Mỹ: Trĩu nặng nỗi buồn những người ở lại! Ảnh 3

Nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên, an ủi gia đình trước nỗi đau quá lớn này. Trong mùa dịch COVID-19, đám tang hạn chế số lượng người viếng thăm. Khi đến viếng người thân, tất cả đều phải mang khẩu trang phòng dịch. Tang lễ được tổ chức trong phạm vi gia đình của nữ danh ca Lệ Thu. Trước đó, ngày 16/1, người hâm mộ đã bàng hoàng trước thông tin bà qua đời vì COVID-19 tại Mỹ sau thời gian dài chiến đấu với bệnh.

Đám tang danh ca Lệ Thu tại Mỹ: Trĩu nặng nỗi buồn những người ở lại! Ảnh 4

Cùng với Khánh Ly, Thái Thanh, nữ danh ca Lệ Thu là một trong những cái tên đi đầu của nền tân nhạc Việt Nam với những ca khúc để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN