Sao & Đời Sống

Đại gia Minh Nhựa 'chấm điểm' Suchin, chính thức ngỏ lời muốn làm sui với Cường Đô La

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Saostar - Hai vị đại gia đã có pha 'giao kèo' làm sui cùng nhau.

Sau nhiều tháng phải ở trong nhà, chiều 23/9 bé Suchin đã được ba Cường Đô La cho ra đường chơi. Cụ thể nam doanh nhân đã đạp xe chở con gái đi xung quanh khu công viên gần nhà. Sau nhiều tháng ở nhà và nay được "vi vu" Suchin khá thích thú, liên tục nhìn xung quanh tò mò, chỉ tay khắp nơi.

Đại gia Minh Nhựa 'chấm điểm' Suchin, chính thức ngỏ lời muốn làm sui với Cường Đô La Ảnh 1
Suchin cùng ba Cường đạp xe.

"Đây là em được đạp xe quanh công viên gần nhà sau mấy tháng chỉ ở trong nhà. Khu mình sống buổi chiều người dân vừa được ra công viên tập thể dục thể thao", Cường Đô La chia sẻ.

Nhiều khán giả đã vào bình luận khen ngợi trước sự đáng yêu, tình cảm của hai cha con. Và đáng chú ý nhất cho cộng đồng mạng chính là bình luận của đại gia Minh Nhựa dành cho hai cha con Cường Đô La: "Ba Cường chạy chậm quá, Suchin tỉnh queo". 

Đại gia Minh Nhựa 'chấm điểm' Suchin, chính thức ngỏ lời muốn làm sui với Cường Đô La Ảnh 2
Bình luận của Minh Nhựa.

Trả lời bình luận của Minh Nhựa, ông xã Đàm Thu Trang cho biết: "Chở cục kim cương nên phải chạy thật cẩn thận và giữ khoảng cách cho yên tâm".

Khi Cường Đô La gọi Suchin là "cục kim cương", ngay lập tức đại gia Minh Nhưa đã đặt vấn đề tương lai cho cả hai đại gia đình: "Cục kim cương có ai hỏi thăm chưa Cường, để bác Nhựa dành phần cho nhóc nhà".

Đại gia Minh Nhựa 'chấm điểm' Suchin, chính thức ngỏ lời muốn làm sui với Cường Đô La Ảnh 3
Đại gia Minh Nhựa 'chấm điểm' Suchin, chính thức ngỏ lời muốn làm sui với Cường Đô La Ảnh 4
Minh Nhựa và con trai Nobi.

Việc đòi làm sui với Cường Đô La của Minh Nhựa đã khiến rất nhiều netizen thích thú vào thả "ha ha" bình luận của hai ông bố. Đại gia Minh Nhựa có tất cả 5 người con. Trong đó bé Nobi là con trai duy nhất, hứa hẹn sẽ là người thừa kế gia sản của Minh Nhựa. 

Đại gia Minh Nhựa 'chấm điểm' Suchin, chính thức ngỏ lời muốn làm sui với Cường Đô La Ảnh 5
Suchin và Cường Đô La.

Nhiều netizen cũng nhắc nhở ba Cường cho Suchin đeo khẩu trang khi ra đường. Tuy nhiên theo Cường Đô La chia sẻ, Suchin không chịu đeo khẩu trang nên ba luôn luôn đạp xe giữ khoảng cách an toàn cho con gái.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN