Nhắc đến các nhóm nhạc ”thảm họa” của Việt Nam, không ai là không biết đến HKT. 3 chàng trai, 3 phong cách ăn mặc và tóc tai… ”dị hợm” đã làm nên ”thương hiệu” HKT không lẫn vào ai.

HKT ”huyền thoại” một thời với gu thời trang không giống ai HKT ”huyền thoại” một thời với gu thời trang không giống ai

Có thể nói, ngoại hình của HKT đã trở thành chủ đề bàn tán, chỉ trích từ khán giả trong suốt một thời gian dài. Nhưng mới đây, TiTi - cựu trưởng nhóm của HKT đã khiến cư dân mạng ”hết hồn” khi tái xuất với hình ảnh đẹp trai tựa nam thần Hàn Quốc!

TiTi ngày xưa… TiTi ngày xưa…
…và bây giờ …và bây giờ

Tóc tai gọn gàng, không còn xanh xanh đỏ đỏ, quần áo thì đơn giản, phẳng phiu nhưng không kém phần sành điệu - nhiều người không thể tin đây lại là một mẩu của HKT ngày xưa.

Cựu trưởng nhóm HKT tái xuất bất ngờ với ngoại hình như nam thần Hàn Quốc! ảnh 3Cựu trưởng nhóm HKT tái xuất bất ngờ với ngoại hình như nam thần Hàn Quốc! ảnh 4

 

Không chỉ đổi phong cách, mà TiTi còn khoe body săn chắc đáng ngưỡng mộ nhờ tập gym đều đặn. Tuy nhiên, chiếc cằm nhọn của TiTi cũng khiến anh vướng vào nghi án PTTM.

Cựu trưởng nhóm HKT tái xuất bất ngờ với ngoại hình như nam thần Hàn Quốc! ảnh 5Cựu trưởng nhóm HKT tái xuất bất ngờ với ngoại hình như nam thần Hàn Quốc! ảnh 6

”Thần tượng một thời đây ư? Ôi bất ngờ quá. Đúng là cái gì cũng có thể thay đổi. Quả thật là một sự thay đổi đáng khen đấy!!!”

”Như vầy có phải dễ nhìn hơn biết bao nhiêu không? Nhớ lại HKT ngày xưa mà muốn ”rùng mình” các bác ạ” - là những bình luận rôm rả của cư dân mạng trước sự thay đổi này.

Cựu trưởng nhóm HKT tái xuất bất ngờ với ngoại hình như nam thần Hàn Quốc! ảnh 7Cựu trưởng nhóm HKT tái xuất bất ngờ với ngoại hình như nam thần Hàn Quốc! ảnh 8

Cùng xem thêm một số hình ảnh hiện tại của TiTi nhé

Cựu trưởng nhóm HKT tái xuất bất ngờ với ngoại hình như nam thần Hàn Quốc! ảnh 9Cựu trưởng nhóm HKT tái xuất bất ngờ với ngoại hình như nam thần Hàn Quốc! ảnh 10Cựu trưởng nhóm HKT tái xuất bất ngờ với ngoại hình như nam thần Hàn Quốc! ảnh 11Cựu trưởng nhóm HKT tái xuất bất ngờ với ngoại hình như nam thần Hàn Quốc! ảnh 12Cựu trưởng nhóm HKT tái xuất bất ngờ với ngoại hình như nam thần Hàn Quốc! ảnh 13