Sao & Đời Sống

Khánh Ngô: Cựu sinh viên Bách Khoa và hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Từng thất bại khi tỏ tình Hương Giang, Khánh Ngô luôn mong muốn tìm kiếm cho mình một người bạn đồng hành đích thực, đó cũng lý do chàng trai tìm đến với Chân Ái.

Đến với chương trình Chân Ái, chàng trai mang theo nhiều tâm sự khi đã từng một lần tỏ tình thất bại trên sóng truyền hình. Với Khánh, Chân Ái mang nhiều thông điệp nhân văn và ý nghĩa khiến anh một lần nữa quyết định đi tìm tình yêu đích thực. 

Khánh Ngô lớn lên ở Đà Nẵng và từng là học sinh chuyên Lý, chàng trai đam mê kĩ thuật đã có một hướng rẽ bất ngờ sang nghệ thuật khi được mời đóng MV của ca sĩ Min. 

Ngoại hình điển trai của nam người mẫu

Sở hữu nhan sắc ấn tượng, vẻ ngoài ấm áp của Khánh Ngô đã đốn tim rất nhiều cô gái. Tuy nhiên, chàng cựu sinh viên Bách Khoa vẫn chưa thể tìm cho mình một người đồng hành cùng anh. Khánh chia sẻ: “Mình may mắn sở hữu ngoại hình nổi bật nhưng đôi khi điều này lại là “điểm yếu” trong tình yêu. Bởi đối phương luôn ái ngại khi tiếp xúc với mình, người thì nghĩ mình đã có bạn gái, người thì cho rằng đẹp trai sẽ đào hoa nên đường tình duyên của mình rất lận đận”.

Chàng trai chọn nữ DJ nhưng cô nàng đã không chọn anh

Khi còn là sinh viên, Khánh Ngô từng có mối tình sâu đậm với một cô gái, tuy nhiên hai người đã chia tay vì cô ấy đi nước ngoài. Khánh kể: “Ngoại hình với mình không phải là vấn đề. Bạn gái cũ của mình ngoại hình tuy không được thon thả nhưng ánh mắt cô ấy lúc nào cũng quyến rũ, mang lại cảm giác đặc biệt cho mình. Và cũng vì ánh mắt ấy mà bọn mình đã yêu nhau”.

Nhiều khán giả cho rằng anh rất hợp với Mai Linh
Khánh Ngô luôn lạc quan với những lựa chọn của mình

Tuy không thể sớm gặp được tình têu của đời mình nhưng Khánh Ngô vẫn rất lạc quan. Anh chàng cho rằng hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực không hề dừng lại tại đây, có thể anh không may mắn nhưng trong tương lai chàng người mẫu tin rằng sẽ có người tin tưởng và đi cùng mình trên chặn đường sắp tới. 

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN