Trận đấu đầy cảm xúc giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar đã kết thúc với chiến thắng ngoạn mục thuộc về đội tuyển Việt Nam. Có lẽ chưa bao giờ, người hâm mộ Việt Nam lại có 1 ngày đầy cảm xúc và vui mừng đến thế.

Chính thức giành slot vào chung kết, Quang Hải, Tiến Dũng và Văn Thanh là những cái tên được vang lên nhiều nhất vì góp phần làm nên kỳ tích cho đội nhà. Người hâm mộ khắp cả nước gọi tên các anh trên mạng xã hội với những tình cảm nồng hậu nhất.

Tuy nhiên, không phải ai cũng gọi đúng tên cầu thủ mà mình hâm mộ, nhất là những Fan girl, phần đồng là những cô gái không am hiểu môn thể thao vua này. Những tình huống dở khóc dở cười khi “người một nơi mà tên một nẻo” đang được lan truyền khiến cộng đồng mạng được phen cười nghiêng ngả.

Nhầm rồi, đây là thủ môn Bùi Tiến Dũng, không phải Quang Hải. Nhầm rồi, đây là thủ môn Bùi Tiến Dũng, không phải Quang Hải.
Sau trận đấu, thủ thành của U23 Việt Nam lại có thêm tên mới: Nguyễn Quang Dũng. Sau trận đấu, thủ thành của U23 Việt Nam lại có thêm tên mới: Nguyễn Quang Dũng.
Để hình Văn Thanh nhưng lại gọi tên Quang Hải. Để hình Văn Thanh nhưng lại gọi tên Quang Hải.
Để hình Văn Thanh nhưng caption lại là “Tiến Dũng is the best”. Để hình Văn Thanh nhưng caption lại là “Tiến Dũng is the best”.
“Quang Hải not Khải”, một cư dân mạng đã phản ứng lại trước sự nhầm lẫn này. “Quang Hải not Khải”, một cư dân mạng đã phản ứng lại trước sự nhầm lẫn này.
Yêu Quang Hải mà sao lại gọi tên anh Dũng thế này. Yêu Quang Hải mà sao lại gọi tên anh Dũng thế này.
Đội tuyển Việt Nam mặc áo trắng cơ mà. Đội tuyển Việt Nam mặc áo trắng cơ mà.
“Bùi Việt Dũng” là ai thế nhỉ??? “Bùi Việt Dũng” là ai thế nhỉ???