MANBIRTH 2018

Cười hết nấc với gương mặt mếu máo của các nhóc tì lần đầu đi mẫu giáo

Trân Trân (Tổng hợp)Đăng lúc

Hẳn là bất kỳ ông bố bà mẹ nào từng nắm tay con lần đầu đến trường cũng sẽ mãi "khắc cốt ghi tâm" khuôn mặt mếu máo vừa đáng thương vừa buồn cười của các nhóc nhí.

Xem tập 10 chương trình Khi đàn ông mang bầu phát sóng tối 26/7, khán giả hẳn đã có 1 màn cười nắc nẻ với sự “bất hợp tác” của các cô cậu học trò mẫu giáo khiến 3 đội chơi khốn đốn. Những gương mặt thiên thần ấy khi đã quen trường lớp thì tinh nghịch, lắm trò như thế chứ buổi đầu đến trường hầu như mặt ai nào cũng mếu máo đến phát thương.

Ngày đầu tiên đi học, mẹ dắt tay đến trường. Em vừa đi vừa khóc, mẹ dỗ dành yêu thương“, lời bài hát quen thuộc mô tả chính xác đến từng milimet cảm xúc của các cô cậu bé buổi đầu nhập học mầm non.

Mãi quen được chiều chuộng trong vòng tay bố mẹ, ông bà,… nên lần đầu đi mẫu giáo các bé không khỏi lạ lẫm, sợ hãi. Nào là lớp học mới, bạn mới, cô mới… tất cả mọi thứ đều xa lạ biết bao, vậy nên không tránh khỏi cảnh nước mắt ngắn dài khiến bố mẹ vừa cười vừa thương.

Ôi mẹ ơi cô nào lạ hoắc nắm tay con thế này, con chỉ muốn ở nhà với bố mẹ cơ.

Không buông con ra, bố ơi cô ấy cứ giằng con mãi, dù trời đất có xoay dời con cũng muốn được bố bế thôi.

Tôi là ai, đây là đâu hãy trả con về với bố mẹ cô ơi.

Đường đường là một đấng “nam nhi” cũng khó tránh khỏi phút yếu lòng lần đầu đi mẫu giáo.

Huhu mẹ ơi sao mẹ nỡ bỏ con mà đi thế này.

Nắm tay mẹ thật chặt, giữ tay mẹ thật lâu, nói với mẹ 1 câu mẹ ơi đừng cho con đi học.

Nhìn gì mà nhìn, chưa thấy con trai tủi thân bao bao giờ à?

Đừng quên đón xem tập 11 lên sóng lúc 20h30 ngày 2/8 trên VTV3 và cập nhật những thông tin mới nhất trên SAOstar cũng như Fanpage Khi đàn ông mang bầu.

BÀI VIẾT

Trân Trân (Tổng hợp)