Sao & Đời Sống

Đám cưới đã lâu nhưng mãi chưa đi tuần trăng mật, vợ Duy Mạnh tiết lộ lý do đằng sau

Xuân Tuyền
Chia sẻ

Saostar - Một số cư dân mạng đã bày tỏ thắc mắc về việc đi tuần trăng mật của cặp đôi, Quỳnh Anh cũng không ngại tiết lộ nguyên nhân trì hoãn chuyến đi.

Nhắc đến một trong những đám cưới đình đám của giới cầu thủ, không thể bỏ qua đám cưới của cầu thủ Duy Mạnh và Quỳnh Anh. Cặp đôi kết hôn sau gần 4 năm yêu nhau trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè và cả những người hâm mộ.

Bên cạnh sự lung linh, sang trọng tại lễ cưới, cư dân mạng cũng khá tò mò về cuộc sống của cặp vợ chồng son. Khi thấy Duy Mạnh và Quỳnh Anh ít chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống thường ngày hơn trước, dân mạng không khỏi thắc mắc nguyên do. Thêm vào đó, dân tình cũng nhanh chóng nhận ra rằng, cặp đôi vẫn chưa đi hưởng tuần trăng mật như bao đôi uyên ương khác dù lễ cưới đã diễn ra cũng đã lâu.

Cách đây vài ngày, Quỳnh Anh đã bay vào Sài Gòn, một số người cho rằng cả đi tuần trăng mật, tuy nhiên, vợ Duy Mạnh cho biết cô chỉ đi công việc. Trước những thắc về nguyên nhân vì sao cả hai vợ chồng vẫn chưa có thực hiện điều này, Quỳnh Anh cho biết do Duy Mạnh vẫn chưa có kỳ nghỉ dài nào. Hiện tại, cầu thủ này vẫn đang tập luyện tích cực cho những trận đấu tiếp theo.

Cặp đôi cho biết vẫn sẽ đi tuần trăng mật, tuy nhiên, lịch sẽ lùi lại để đảm bảo công việc của cả hai. Duy Mạnh cũng để Quỳnh Anh tùy ý lựa chọn địa điểm du lịch.

Kể từ lúc yêu nhau đến nay, Duy Mạnh luôn được biết đến là mẫu người lý tưởng mà mọi cô gái đều mơ ước. Anh thường xuyên dành những lời ngọt ngào cho Quỳnh Anh, tặng cô những món quà hàng hiệu đắt tiền.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Tuyền

BÌNH LUẬN