Vào tháng 4 vừa qua, cư dân mạng đã ”tinh ý” phát hiện ra Dường như Andree đã có tình mới, sau khi chia tay với Ngọc Thảo (và Ngọc Thảo cũng đã nhanh chóng có bạn trai mới).

Cuối cùng cũng đã xuất hiện bức ảnh có mặt cả Andree và bạn gái tin đồnCuối cùng cũng đã xuất hiện bức ảnh có mặt cả Andree và bạn gái tin đồn

Nghi vấn bắt đầu từ một số sự trùng hợp trong các bức ảnh Instagram của Andree và cô gái có nickname Amychichi. Cô nàng đã up một tấm ảnh che mặt một chàng trai lên story và ghi: “Bắt gặp một bé đi lang thang ở đây”. So với một bức ảnh mà Andree đăng trên Instagram của mình, không khó để nhận ra bức ảnh chụp chung một chàng trai. Họ còn bị ”soi” là đã đi du lịch biển cùng nhau nữa.

Cuối cùng cũng đã xuất hiện bức ảnh có mặt cả Andree và bạn gái tin đồn

Và dường như nghi vấn đó là sự thật, khi mới đây, Justa Tee đã đăng tải một bức ảnh đi chơi cùng bạn bè. Chuyến đi có những gương mặt quen thuộc như Hạnh Sino, hot girl Trâm Anh, Vlogger Huy Me… Và tất nhiên, có cả Andree.

Nhưng điều khiến người ta chú ý nhất chính là cô ”bạn gái tin đồn” của Andree cũng có mặt ở đây. Cả hai trông rất thoải mái, khiến các fans tin rằng: Họ đang hẹn hò là thật.

Amychichi chính là cô nàng mặc bộ đồ trắng, đứng sát Andree (Áo hoa) Amychichi chính là cô nàng mặc bộ đồ trắng, đứng sát Andree (Áo hoa)

Trong lúc chờ cặp đôi này xác nhận, hãy cùng xem lại một số bức ảnh nóng bỏng của cô nàng này nhé.

Cuối cùng cũng đã xuất hiện bức ảnh có mặt cả Andree và bạn gái tin đồnCuối cùng cũng đã xuất hiện bức ảnh có mặt cả Andree và bạn gái tin đồnCuối cùng cũng đã xuất hiện bức ảnh có mặt cả Andree và bạn gái tin đồnCuối cùng cũng đã xuất hiện bức ảnh có mặt cả Andree và bạn gái tin đồn