Theo The Guardian, Max Key (21 tuổi, con trai của John Key - thủ tướng New Zealand) hiện là sinh viên năm 4, ngành Thương mại tại Đại học King's Colledge ở Auckland. Theo The Guardian, Max Key (21 tuổi, con trai của John Key - thủ tướng New Zealand) hiện là sinh viên năm 4, ngành Thương mại tại Đại học King's Colledge ở Auckland.
Không chỉ vậy, Max còn là nhà sản xuất âm nhạc, DJ nổi tiếng trên mạng xã hội. Tài khoản Instagram của anh hiện thu hút 42.000 lượt theo dõi. Không chỉ vậy, Max còn là nhà sản xuất âm nhạc, DJ nổi tiếng trên mạng xã hội. Tài khoản Instagram của anh hiện thu hút 42.000 lượt theo dõi.
Theo Daily Mail, con trai thủ tướng New Zealand từng vinh dự được chơi golf cùng Tổng thống Mỹ - Barack Obama, đi săn gà gô cùng Hoàng tử William và ở chung khách sạn với Nữ hoàng Anh tại Balmoral. Theo Daily Mail, con trai thủ tướng New Zealand từng vinh dự được chơi golf cùng Tổng thống Mỹ - Barack Obama, đi săn gà gô cùng Hoàng tử William và ở chung khách sạn với Nữ hoàng Anh tại Balmoral.
Với gia thế, ngoại hình và tài năng ca nhạc nổi bật, Max khiến không ít bạn trẻ phải ngưỡng mộ. Với gia thế, ngoại hình và tài năng ca nhạc nổi bật, Max khiến không ít bạn trẻ phải ngưỡng mộ.
Bức ảnh chụp trộm Max Key ngủ trên chuyên cơ Air Force One của tổng thống Mỹ thu hút 2.000 like (thích). Bức ảnh chụp trộm Max Key ngủ trên chuyên cơ Air Force One của tổng thống Mỹ thu hút 2.000 like (thích).
Max Key tạo dáng bên siêu xe Ferraris. Max Key tạo dáng bên siêu xe Ferraris.
Thiếu gia New Zealand cập nhật nhiều hình ảnh về những buổi vui chơi cùng bạn bè, lướt sóng, dự tiệc bên hồ bơi ngoài trời, lái máy bay trực thăng… Thiếu gia New Zealand cập nhật nhiều hình ảnh về những buổi vui chơi cùng bạn bè, lướt sóng, dự tiệc bên hồ bơi ngoài trời, lái máy bay trực thăng…
9X từng du lịch đến nhiều quốc gia trên thế giới như Australia, Trung Quốc, Pháp… 9X từng du lịch đến nhiều quốc gia trên thế giới như Australia, Trung Quốc, Pháp…
Max Key diện đồ người dơi trong tiệc sinh nhật lần thứ 21 của mình, sau khi chia tay người mẫu Amelia Finlayson. Max Key diện đồ người dơi trong tiệc sinh nhật lần thứ 21 của mình, sau khi chia tay người mẫu Amelia Finlayson.
Cách đây một tuần, bức ảnh Max Key cởi trần, cầm điếu thuốc, chụp ảnh cho hãng đồ lót Calvin Klein vấp phải sự chỉ trích của dư luận. Tuy nhiên, anh khẳng định: “Đó chỉ là ảnh quảng cáo. Bản thân tôi chưa bao giờ hút thuốc”. Cách đây một tuần, bức ảnh Max Key cởi trần, cầm điếu thuốc, chụp ảnh cho hãng đồ lót Calvin Klein vấp phải sự chỉ trích của dư luận. Tuy nhiên, anh khẳng định: “Đó chỉ là ảnh quảng cáo. Bản thân tôi chưa bao giờ hút thuốc”.
Mặc dù liên tục cập nhật hình ảnh về cuộc sống giàu có, Max chia sẻ, anh từng có thời gian 4 năm làm việc tại cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald's để kiếm tiền tiêu vặt. Mặc dù liên tục cập nhật hình ảnh về cuộc sống giàu có, Max chia sẻ, anh từng có thời gian 4 năm làm việc tại cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald's để kiếm tiền tiêu vặt.
Anh cũng khẳng định: “Tôi giống như những thanh niên bình thường khác. Vì thế, các bạn đừng vội phán xét trước khi hiểu rõ về tôi. Gia đình tôi cũng không quá giàu có như nhiều người vẫn nghĩ”. Anh cũng khẳng định: “Tôi giống như những thanh niên bình thường khác. Vì thế, các bạn đừng vội phán xét trước khi hiểu rõ về tôi. Gia đình tôi cũng không quá giàu có như nhiều người vẫn nghĩ”.