Nhà báo Tạ Bích Loan

Nữ nhà báo hiện là Trưởng ban Sản xuất các chương trình giải trí VTV3. Nữ nhà báo hiện là Trưởng ban Sản xuất các chương trình giải trí VTV3.

Là người dẫn chương trình đầu tiên của Đường lên đỉnh Olympia. Chính Tạ Bích Loan là người đưa ra ý tưởng về “vòng nguyệt quế” – phần thưởng dành cho nhà vô địch trong mỗi hành trình chinh phục đỉnh Olympia. Dù chỉ đồng hành cùng chương trình trong thời gian khá ngắn, từ năm 1999 đến trận chung kết tổ chức vào ngày 26/3/2000 nhưng Tạ Bích Loan vẫn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả bởi sự thông minh, nhiệt huyết và khéo léo trong mỗi chương trình.

Nhà báo Tùng Chi

Tùng Chi là  người gắn bó lâu nhất với vai trò dẫn chương Đường lên đỉnh Olympia trong vòng 8 năm. Hình ảnh Tùng Chi với mái tóc ngắn ngang vai trẻ trung, cá tính cùng lối dẫn chương trình nhẹ nhàng, hóm hỉnh trong chương trình đã trở nên quen thuộc đối với khán giả truyền hình trong cả nước.

Bên cạnh vai trò MC, nhà báo Tùng Chi còn là Phó trưởng ban Giải trí và Thông tin Kinh tế, Đài truyền hình Việt Nam. Bên cạnh vai trò MC, nhà báo Tùng Chi còn là Phó trưởng ban Giải trí và Thông tin Kinh tế, Đài truyền hình Việt Nam.

BTV Lưu Minh Vũ

Từng giữ vị trí dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 2, 4 và 5. Anh được mọi người nhớ đến với hình ảnh nam MC trẻ trung, lém lỉnh, luôn biết tạo tiếng cười và khuấy động không khí trường quay. Hiện tại, Lưu Minh Vũ đảm nhận chức vụ Phó phòng Trò chơi và gặp gỡ trên truyền hình.

Cuộc sống dàn MC giữ lửa chương trình Đường lên đỉnh Olympia bây giờ ra sao? ảnh 2

MC Kiều Anh

Kiều Anh từng là MC mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả chuơng trình Kiều Anh từng là MC mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả chuơng trình

Kiều Anh được khán yêu thích bởi vẻ mặt bầu bĩnh, hiền hậu và lối dẫn nhẹ nhàng. Cô đồng hành cùng chương trình Đường lên đỉnh Olympia trong năm thứ 6, 7 và quý 1 năm thứ 8. Sau khi lập gia đình, Kiều Anh đã dừng hẳn công việc, định cư cùng gia đình tại Paris, Pháp.

Bùi Khánh Chi

Khánh Chi là một trong những MC xinh đẹp của Đường lên đỉnh Olympia. Dù chỉ đồng hành cùng chương trình 1 năm (2008) nhưng Khánh Chi đã để lại những ấn tượng đẹp, khó quên trong lòng khán giả nhờ khuôn mặt trong sáng, dễ thương cùng cách dẫn dắt thân thiện. Sau khi chia tay Olympia, Khánh Chi định cư tại Malaysia bên gia đình.

Cuộc sống dàn MC giữ lửa chương trình Đường lên đỉnh Olympia bây giờ ra sao? ảnh 4

Thanh Vân (Vân Hugo)

Vân Hugo đảm nhận vai trò dẫn chương trình Olympia năm thứ 11. Cô được mọi người nhớ đến là một MC có giọng nói ngọt ngào, ấm áp mang đến những nét mới, tươi vui cho chương trình. Hiện tại,  Vân Hugo đang đảm nhận MC chương trình Chinh Phục – cũng là một gameshow về trí tuệ.

Vân Hugo từng là MC được nhiều người yêu mến Vân Hugo từng là MC được nhiều người yêu mến

MC Diệp Chi

Cuộc sống dàn MC giữ lửa chương trình Đường lên đỉnh Olympia bây giờ ra sao? ảnh 6

Là một trong những gương mặt người dẫn chương trình được các bạn học sinh, sinh viên yêu mến. Lần đầu tiên, Diệp Chi xuất hiện trên chương trình Olympia là vào năm 2007, khi ấy cô là MC ở đầu cầu Nghệ An. Nữ BTV gây dấu ấn với phong cách dẫn nhẹ nhàng, điềm đạm nhưng không kém phần vui tươi. Hiện tại, Diệp Chi đảm nhiệm vai trò đạo diễn của chương trình Điều ước thứ 7 đồng thời cô cũng là MC chính của Đường lên đỉnh Olympia bắt đầu từ năm 2017.

MC Khắc Cường

Cuộc sống dàn MC giữ lửa chương trình Đường lên đỉnh Olympia bây giờ ra sao? ảnh 7

Với phong cách dẫn vui tươi và dí dỏm, Khắc Cường luôn biết cách khuấy động không khí trường quay. Anh đồng hành cùng Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 8 và 10 đến 13. Sau đó, MC Khắc Cường trở thành biên tập viên, bình luận viên thể thao của Đài truyền hình Việt Nam.

MC Việt Khuê

Việt Khuê đồng hành cùng Đường lên đỉnh Olympia trong suốt 6 năm (từ năm thứ 8 đến năm thứ 13). Hiện tại, anh là bình luận viên thể thao được nhiều người yêu mến bởi cách dẫn dắt ấn tượng trong các bản tin thể thao như: Nhịp đập 360 độ thể thao, World Cup, ASIAD, Sea Games…

Việt Khuê là bình luận viên thể thao được nhiều người yêu mến Việt Khuê là bình luận viên thể thao được nhiều người yêu mến

MC Phạm Ngọc Huy

Phạm Ngọc Huy gắn bó với Đường lên đỉnh Olympia từ năm 13 đến nay. Anh được các thí sinh yêu mến vì sự gần gũi, hài hước. Anh chia sẻ rằng mình rất thích chương trình Đường lên đỉnh Olympia và luôn đặt công việc dẫn chương trình này ở vị trí ưu tiên.

Chân dung thánh “troll” trong Đường lên đỉnh Olympia Chân dung thánh “troll” trong Đường lên đỉnh Olympia