Sau hơn 4 tháng phát sóng với 85 tập phim, khán giả ‘Về nhà đi con’ đã chia tay với bộ phim quốc dân vào tối 12/8. Tuy nhiên, hành trình của phim sẽ còn được nối dài thêm 4 tập phim ngoại truyện nữa. Các diễn viên được yêu mến của phim như: Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quốc Trường, Tuấn Tú, Quang Anh… sẽ tiếp tục đồng hành với ‘Về nhà đi con ngoại truyện’. 4 tập phim đang ở giai đoạn hậu kỳ hoàn tất để kịp ra mắt khán giả những ngày tới.

Hình ảnh của Quốc Trường và Tuấn Tú trong “Về Nhà Đi Con ngoại truyện” Hình ảnh của Quốc Trường và Tuấn Tú trong “Về Nhà Đi Con ngoại truyện”

Đạo diễn Danh Dũng cũng tiết lộ, 4 tập ngoại truyện được phát triển độc lập so với 85 tập đã phát sóng, khai thác cuộc sống của gia đình ông Sơn sau phần phim chính với những câu chuyện mới phát sinh.

Cụ thể, cả Thư – Vũ và Huệ – Quốc đều đang say đắm trong tình yêu. Còn Ánh Dương không còn bốc đồng và trẻ con như xưa nữa mà sẽ biết suy nghĩ hơn. Bảo cũng đã trở về sau khi đi du học với diện mạo đầy trưởng thành hơn.

Đặc biệt, cu Bon cũng sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần ngoại truyện này.

Ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Thư say nắng người đàn ông lạ, Huệ và Quốc chìm đắm trong tình yêu ảnh 1Ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Thư say nắng người đàn ông lạ, Huệ và Quốc chìm đắm trong tình yêu ảnh 2Ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Thư say nắng người đàn ông lạ, Huệ và Quốc chìm đắm trong tình yêu ảnh 3

Nhưng bên cạnh đó, ngoại truyện sẽ xuất hiện một số tình tiết mới. Thư say nắng người đàn ông khác (Mạnh Quân đóng) khiến Vũ ghen tuông ra mặt. Một người phụ nữ lạ mặt cũng xuất hiện, tấn công Quốc, khiến Huệ tức điên. Cặp đôi chim ri cũng sẽ có một cô bé xe ngang (Lena đóng)

Chị Huệ và chú Quốc say đắm trong tình yêu… Chị Huệ và chú Quốc say đắm trong tình yêu…
… và người thứ ba bỗng xuất hiện. … và người thứ ba bỗng xuất hiện.
Thư – Vũ đóng vai cặp vợ chồng mới cưới chí choé nhau suốt ngày. Thư – Vũ đóng vai cặp vợ chồng mới cưới chí choé nhau suốt ngày.
Và Thư bất ngờ say nắng với một người đàn ông lạ. Và Thư bất ngờ say nắng với một người đàn ông lạ.
Một cô gái xinh xắn cũng xuất hiện, làm ”cặp đôi chim ri” lao đao. Một cô gái xinh xắn cũng xuất hiện, làm ”cặp đôi chim ri” lao đao.

Những câu hỏi khác được đặt ra cho phần ngoại truyện này là liệu ông Sơn liệu có tiếp tục sống độc thân, tình cảm của Dương và Bảo sau bao năm xa cách sẽ ra sao ?

Ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Thư say nắng người đàn ông lạ, Huệ và Quốc chìm đắm trong tình yêu ảnh 9Ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Thư say nắng người đàn ông lạ, Huệ và Quốc chìm đắm trong tình yêu ảnh 10

Bốn tập ngoại truyện Về Nhà Đi Con sẽ được công chiếu vào lúc 20h các ngày 13, 14, 15, 16/08 trên VTV giải trí chứ không lên sóng VTV1. Với mục đích nhằm cảm ơn sự ủng hộ từ khán giả, có thể yên tâm rằng “Về Nhà Đi Con ngoại truyện” sẽ diễn ra đầy vui vẻ và hạnh phúc.