Mới đây, trên một diễn đàn dành cho giới trẻ, thành viên có nickname Chứn Idol đã đăng tải bức hình ghép ảnh mình và bố thời trẻ kèm theo lời chia sẻ: “Anh em làm cái topic khoe ảnh hồi trẻ của bố mẹ cái nhỉ. Chắc hẳn các bố, các mẹ cũng có một thời chất và chúng ta xấu hay đẹp đều có lí do. Nhưng bố tui đẹp trai như này sao mà tui xấu như ma vậy”.

Bức ảnh do thành viên Chứn Idol chia sẻ. Bức ảnh do thành viên Chứn Idol chia sẻ.

Bức ảnh ngay sau khi đăng tải đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và dành nhiều lời khen ngợi đến hai bố con thành viên Chứn Idol.

Nickname Minh Quang bình luận: “Hồi đó mà phụ huynh của anh đã chất chơi, ăn mặc theo mốt thế này rồi à. Hơi bị ngưỡng mộ đấy. Cả anh cũng thế, đẹp trai thế mà cứ khiêm tốn”.

“Ôi đúng là bố nào con nấy. Bố anh này thời trẻ cũng không phải dạng vừa đâu, chả thế mà anh này bây giờ cũng sành điệu không kém“, Mai Linh bày tỏ.

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn hưởng ứng rất nhiệt tình bằng cách khoe những tấm hình xưa kia của cha mẹ.

Bố chúng ta ngày trước trông ngầu thế này cơ mà. Bố chúng ta ngày trước trông ngầu thế này cơ mà.
Những thanh niên phong độ một thời cùng chiếc áo vest sang trọng. Những thanh niên phong độ một thời cùng chiếc áo vest sang trọng.
Phong cách khoác áo 1 bên vai này đã có từ thời bố mẹ chúng ta rồi đấy! Phong cách khoác áo 1 bên vai này đã có từ thời bố mẹ chúng ta rồi đấy!
Phong độ không khác nào một nghệ sỹ thực thụ. Phong độ không khác nào một nghệ sỹ thực thụ.
Thời ấy, kiểu gì cô này cũng xếp vào hàng ngũ hoa khôi. Thời ấy, kiểu gì cô này cũng xếp vào hàng ngũ hoa khôi.
Ngày trước, đông con, hoàn cảnh khó khăn mà gia đình đã ăn mặc đẹp thế này rồi. Ngày trước, đông con, hoàn cảnh khó khăn mà gia đình đã ăn mặc đẹp thế này rồi.
Tứ đại mỹ nhân. Tứ đại mỹ nhân.
Mốt cắt tóc tomboy đã có từ thời bố mẹ. Mốt cắt tóc tomboy đã có từ thời bố mẹ.
Kiểu tóc mái thưa mà các bạn trẻ bây giờ gọi là mốt thì cũng có từ thời của mẹ. Kiểu tóc mái thưa mà các bạn trẻ bây giờ gọi là mốt thì cũng có từ thời của mẹ.