Cư dân mạng đặt nghi vấn bạn đời của 'soái ca Đà Nẵng' là shark Lê Đăng Khoa

Ngọc HàĐăng lúc

Bên cạnh những lời chúc phúc cho Nguyễn Hữu Phước và bạn trai, xuất hiện nghi vấn người bạn đời của Phước chính là bạn cũ của anh - shark Lê Đăng Khoa.

Nguyễn Hữu Phước (Bi Mèo) là một gương mặt không còn xa lạ với giới trẻ. Nổi lên từ năm 2016 qua một clip giới thiệu bản thân hoành tráng, được đăng tải trên mạng xã hội nhưng không vì thế mà Phước sống kiêu ngạo, xa cách với mọi người. Chàng trai sinh năm 1988 này còn rất chăm chỉ hoạt động thiện nguyện, bên cạnh công việc chính là giám đốc của một khách sạn nổi tiếng tại Đà Nẵng, nên anh ngày càng được các bạn trẻ yêu quý hơn.

Clip giới thiệu bản thân hoành tráng của Bi Mèo.

Mới đây, Phước vui mừng thông báo trên trang cá nhân tin vui của mình tới tất cả bạn bè và những người yêu quý anh, thông tin anh sắp kết hôn. Có thể nói, với một chàng trai tốt bụng, giỏi giang như Phước, giờ đây lại được nắm tay người mình yêu thương, cùng nhau đi tới cuối cuộc đời thì đó chính là một niềm hạnh phúc vô cùng lớn lao.

Phước hạnh phúc thông báo tin vui đến bạn bè và những người yêu quý anh.

Trên trang cá nhân, Phước không giấu nổi xúc động khi viết: “Ước mơ cũng đã thành sự thật, trời không phụ lòng người có tâm. Sau 10 năm come out thì đến bây giờ mới có người dám đặt canh bạc cuộc đời họ cho tôi. Trang sử mới!”

“Căn phòng rộng lớn này không còn 1 người mà là 2 con tim dám nghĩ và dám làm này. Được bao lâu? Có lẽ đây là câu hỏi của tôi hay bạn đời và tất cả mọi người. Nhưng ít nhiều thì bây giờ tôi đang được trải nghiệm đúng nghĩa là Bạn Đời của nhau khi 2 ta về một nhà”.

Anh cũng hạnh phúc gửi lời cảm ơn đến người yêu đã tin tưởng anh, đồng ý trở thành người một nhà với anh. “Cảm ơn em đã tin anh. Anh cũng tự tin đây là lúc anh đủ chín chắn, thấu hiểu để em không thấy quyết định hôm nay của em là sai”.

“Không uổng công bao tháng này ta trồng cây thiện lành, để rồi anh gặp được em hôm nay. Cảm thấy thật may mắn khi được đền đáp bằng hạnh phúc và viên mãn”. 

Soái ca Đà Nẵng Hữu Phước cùng bạn trai.

Qua những dòng tâm sự, có thể thấy Phước là người sống rất tình cảm và thật lòng yêu thương người bạn trai hiện tại của mình. Anh tự nhận mình đã đủ chín chắn, trưởng thành để có thể đem lại cuộc sống hạnh phúc, viên mãn cho người bạn đời của mình. Đây không chỉ là chuyện vui của Phước mà rất nhiều bạn bè của anh cũng vào chúc phúc vui mừng cùng anh.

Tuy nhiên, người bạn trai giấu mặt mà chàng trai 8x hết lòng yêu thương này là ai? Cư dân mạng đã nhanh chóng đặt ra nghi vấn rất có thể đó là soái ca khởi nghiệp Lê Đăng Khoa - shark trẻ nhất trong chương trình Shark Tank.

Cư dân mạng đặt ra nghi vấn Lê Đăng Khoa - người bạn đặc biệt 9 năm của soái ca Đà Nẵng Nguyễn Hữu Phước…

Cũng là 1 shark đầy quyền lực trong Shark Tank Vietnam là người giấu mặt trong bức ảnh chụp chung với Phước.

Lý do là bởi giữa Phước và shark Lê Đăng Khoa đã từng tồn tại một tình bạn vô cùng đặc biệt, kéo dài đến tận 9 năm trước khi họ không còn xuất hiện cạnh nhau nữa. Cả hai cùng có chung tấm lòng nhân hậu, quen biết nhau cũng là do tình cờ tham gia nhiều hoạt động từ thiện nên họ dần thân thiết lúc nào chẳng hay.

Phước và Khoa có nhiều nét tương đồng về cách sống, mục đích tồn tại và tinh thần “làm ơn bất cầu báo” nên họ nhanh chóng trở thành một đôi tri kỷ, luôn xuất hiện cùng nhau trong các hoạt động từ thiện. Quỹ từ thiện P.K được lập ra cũng xuất phát từ sự đồng điệu đó.

Phước và Khoa trong một lần đi từ thiện cùng nhau.

Trước khi có thông tin chính thức từ Phước, thì những điều trên đây cũng chỉ là nghi vấn do những người ngưỡng mộ tình bạn đẹp của Phước và Khoa đặt ra. Còn danh tính người bạn đời của Phước là ai cũng không quan trọng bằng việc chúng ta hãy cùng chúc mừng hạnh phúc cho đôi trẻ sớm về chung một nhà!

BÀI VIẾT

Ngọc Hà